30 phút lấy mỡ bọng mắt an toàn không đau

Được xem là tiểu phẫu nhỏ có tác dụng loại bỏ bọng mỡ hiệu quả, lấy mỡ bọng mắt mang đến sự an toàn cao và giúp “cửa sổ tâm hồn” được trẻ trung, ấn tượng.

lay-mo-bong-mat

Những nguyên nhân xuất hiện bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt được xem là tình trạng mô mỡ quanh mắt xuất hiện và tích tu nhiều. Nguyên nhân khiến mỡ bọng tồn tại được xác định bởi khá nhiều yếu tố:

+ Bẩm sinh mắt xuất hiện bọng mỡ

+ Tuổi tác và lão hóa là hai nguyên nhân chính khiến da vùng mắt chùn nhão, bọng mỡ sưng to

+ Di truyền từ những người thân trong gia đình

+ Chế độ sinh hoạt không điều độ: Thức khuya quá nhiều, căng thẳng và những áp lực công việc, ăn uống không khoa học, mắt vận động quá nhiều, sử dụng thiết bị điện tử quá lâu.

lay-mo-bong-mat-2

Cằng thẳng, áp lực của cuộc sống quá nhiều khiến bọng mắt xuất hiện mỡ

Bọng mắt ảnh hưởng như thế nào?

Như chúng ta đã biết, sự tồn tại của mỡ bọng mắt khiến người trong cuộc cảm thấy lo âu và mệt mỏi.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mỡ bọng mắt chính là hạn chế lớn trên gương mặt gây ra sự già nua, kéo theo hiện tượng thâm quầng, khiến mắt mệt mỏi, người sở hữu kém sang.

lay-mo-bong-mat-3

Quá trình lấy mỡ bọng mắt

Việc mỡ bọng mắt tồn tại quá lâu và sưng to lên khiến khi cười xuất hiện những nếp nhăn to, nó còn có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn về lâu dài.

Khuyết điểm này cần được thay thế và loại bỏ bằng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn.

Những lý do nên lấy mỡ bọng mắt

Được xem là tiểu phẫu nhỏ có tính an toàn cao, lấy mỡ bọng mắt được đông đảo tín đồ thẩm mỹ quan tâm và thực hiện. Công nghệ này được bác sĩ chuyên khoa của JW thực hiện nhanh chóng.

lay-mo-bong-mat-4

dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng bác sĩ vẫn tận tâm và trách nhiệm khi thực hiện

Thông qua đường rạch siêu nhỏ ở mi mắt dưới, bác sĩ sẽ khéo léo lấy  da dư và mỡ thừa ra ngoài, kéo căng da dưới vùng mi mắt lên để loại bỏ tình trạng lão hóa, giúp mắt long lanh và trẻ trung.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt này không xuất hiện đau đớn khi thực hiện. Bởi lẽ, bác sĩ sẽ gây tê, quá trình thẩm mỹ chỉ trong 30 phút và hạn chế tác động. Sau đó, khách hàng sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo dấu vết thương, không có sẹo tồn tại.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam

Khách hàng trẻ trung, ấn tượng hơn sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt này được ứng dụng rộng rãi nhưng chọn JW sẽ giúp chị em có được sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Những lo lắng về đau đớn, biến chứng, sẹo xấu và tác động đến mắt sẽ không tồn tại khi khách hàng thực hiện công nghệ này tại JW.

lấy mỡ bọng mắt

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi lấy mỡ bọng mắt

Tin chắc, phần bọng mắt và da dư gây tình trạng lão hóa sớm ở mắt sẽ được loại bỏ chỉ trong 30 phút với công nghệ lấy mỡ tại thương hiệu chuẩn Hàn JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: