4 lý do thuyết phục bạn nên thẩm mỹ mắt to

Nếu bạn đang nuôi ước vọng cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt to tròn, 5 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn nên chọn phương pháp thẩm mỹ mắt to. Dự kiến trong năm 2018 sắp tới, đây sẽ là xu hướng thẩm mỹ được nhiều tín đồ hưởng ứng.

1. Thẩm mỹ mắt to cải thiện mắt xếch

Bạn sở hữu một đôi mắt xếch, đây là điều không một phụ nữ nào mong muốn cả về quan niệm thẩm mỹ lẫn tướng số. Chính vì vậy, việc cải thiện đôi mắt xếch luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.

Đối với thẩm mỹ mắt to, kĩ thuật chỉnh hình vùng đuôi mắt, mở rộng góc mắt ngoài sẽ làm cho đôi mắt tự nhiên và làm kéo dài đuôi mắt. 

Cải thiện mắt xếch

Bác sĩ sẽ tác động vào vùng góc mắt ngoài, cắt rạch loại bỏ một phần da và mỡ từ đó định hình bằng vết khâu thẩm mỹ để tạo ra khuôn của đuôi mắt. Thẩm mỹ hiệu quả hay không phụ thuộc vào đường nét chỉ khâu.

2. Tạo độ mở cho mắt to tự nhiên

Đối với những người mắt nhỏ, mắt hí chỉ có thẩm mỹ mắt to mới có thể mang đến cải thiện về hình thức cho mắt đẹp tự nhiên. Để làm được như vậy, kĩ thuật thẩm mỹ sẽ can thiệp đến góc mắt trong, tại vị trí khóe mắt. 

Đôi mắt chỉ có thể cải thiện độ mở bằng việc chỉnh hình nếp rẽ quạt, tăng độ rộng cho mắt. Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt rạch vùng nếp sẽ quạt theo tỉ lệ định trước đó, cân đối giữa 2 mắt để mắt có độ mở vừa chuẩn.

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

3. Cải thiện mắt sụp mí bẩm sinh

Những người bị sụp mí bẩm sinh thường phải hứng chịu đôi mắt hai bên không đồng đều, rất mất thẩm mỹ. Chưa bàn đến các vấn đề về thị lực, người bị sụp mí bẩm sinh chỉ có thể cải thiện bằng việc chỉnh hình cho mắt cân bằng. Chỉ có phẫu thuật mắt to mới có thể cải thiện được.

Phẫu thuật sẽ can thiệp đến cả hai mắt, từ đó lấy lại độ cân xứng cho cả nếp mí lẫn độ rộng, độ dài của mắt.

Lấy lại cân bằng cho đôi mắt sụp mí bẩm sinh

Bác sĩ tư vấn toàn diện về thẩm mỹ mắt

4. Chỉnh hình toàn diện đôi mắt

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn. Tuy vậy, nhiều người sở hữu khiếm khuyết khiến tầm nhìn bị hạn chế, mắt kém duyên. Nếu bạn phân vân chưa biết tìm kiếm phương pháp nào để cải thiện toàn diện cho đôi mắt thì thẩm mỹ mắt to chính là câu trả lời hữu ích.

Không dừng lại ở việc cải thiện mí, thẩm mỹ mắt to tích hợp nhiều kĩ thuật:

+ Mở rộng góc mắt trong

+ Mở rộng góc mắt ngoài

+ Chỉnh hình mí mắt

+ Tạo độ dài đuôi mắt

+ Cân bằng các tỉ lệ giữa 2 mắt

Toàn diện đôi mắt được cải thiện so với khi chưa thẩm mỹ

Hiện nay, phương pháp làm đẹp này đang được ứng dụng phổ biến tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển nhượng từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt tại JW được cố vấn bởi chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ JW được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ tại nước ngoài cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ trên nền công nghệ 5 sao, hiện đại. 

TS.Bs Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Ngoài ra, các tình trạng mắt từng trải qua phẫu thuật hỏng có thể tìm đến JW để được tư vấn thăm khám và cải thiện tình trạng. JW cam kết thẩm mỹ an toàn, phục vụ tận tâm đảm bảo uy tín và giá trị thương hiệu toàn cầu.

Bệnh viện JW tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: