5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí

Cắt mí mắt được xem là một tiểu phẩu thẩm mĩ tạo hình mí mắt đẹp và ấn tượng như mong muốn của người thực hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả những ca cắt mí mắt đều cho thành công trọn vẹn. Trên thực tế, có rất nhiều ca cắt mí mắt gặp phải những biến chứng nghiêm trọng do khách hàng thực hiện cắt mí mắt ở những nơi kém chất lượng. Mời bạn đọc theo dõi 5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí để có những lựa chọn thích hợp cho mình.

Thứ nhất, nhiều bác sĩ tiến hành cắt mí mắt mà không cân nhắc dẫn đến việc cắt mí quá to mà không đánh giá hình dáng mắt này mí đôi bao nhiêu mm là phù hợp. Như chúng ta biết, độ dày của mí mắt vốn dĩ phụ thuộc vào từng người, trung bình chiều dầy mí đôi từ 6-8mm là hợp lý nhất. Do đó, khi cắt mí quá to khiến mắt thông thô kệch, xấu đi.

5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí

Cắt mí 2 mắt đẹp và có độ dày vừa phải, hài hòa với gương mặt được thực hiện tại JW

Thứ hai, biến chứng đáng buồn nhất của những người cắt mí chính là bỗng chốc mắt có quá nhiều mí. Điều này diễn ra khi bác sĩ không giải quyết nếp mí lót làm cho mắt có nhiều nếp sau cắt mắt hai mí, mí lót cần xót bỏ khi cắt mắt 2 mí.

5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí

Cắt mí cần song song với loại bỏ lớp mí phụ để không gây nên tình trạng mắt có quá nhiều mí

Thứ ba, rất nhiều trường hợp khách hàng “dở khóc dở cười” khi bác sĩ phẫu thuật lấy quá nhiều da làm mí mắt trợn, nhắm không kín. Biến chứng này không những gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến người mắc phải bị hạn chế tầm nhìn.

5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí

Trường hợp cắt mí quá dày khiến gương mặt trở nên thô cứng, đôi mắt trợn khi nhìn vào. Sau đó, các bác sĩ tại JW đã phẫu thuật sửa lại mắt mang lại sự hài hòa trên gương mặt

Thứ tư, một trong những biến chứng gây đau đầu cho khách hàng chính là khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt làm cho mắt trợn ngược, lông mi đứng ngang

Cuối cùng, trong quá trình cắt mí các bác sĩ đã vô tình cắt đứt cơ nâng mi gây hiện tượng sụp mi, mắt lờ đờ. Biến chứng này là nỗi ám ảnh lớn của người mắc phải, gây tâm lý bất an và mất tự tin trong giao tiếp với mọi người.

5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí

Khách hàng gặp tình trạng mắt lờ đờ do cắt đứt cơ nâng mi khi thực hiện tại nơi kém chất lượng

5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí

Đôi mắt được cải thiện nhanh chóng khi khách hàng chọn JW để phẫu thuật sửa mắt hỏng

Nếu bạn muốn tránh được những biến chứng sau cắt mí trên thì hãy lựa chọn địa điểm cắt mí mắt tin cậy, chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Tin chắc, JW sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí ấn tượng và tránh được những biến chứng gây hại do cắt mí gây nên.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: