Bất ngờ với nâng chân mày nội soi chỉ trong 20 phút

Bước sang tuổi băm, chị em phụ nữ bắt đầu đối diện với những tác động của lão hóa, cung chân mày sụp xuống kéo theo tình trạng da dư xuất hiện khiến đôi mắt bỗng chốc buồn, gây già nua và kém duyên khi nhìn vào.

Nâng chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp phái đẹp lần nữa được “tái sinh” tuổi thanh xuân của mình chỉ với kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, thời gian tiến hành trong 20 phút.

Công nghệ nâng chân mày nội soi thực hiện như thế nào?

Nếu như các phương pháp treo chân mày cổ điển sẽ thực hiện bằng cách phẫu thuật để nâng cung chân mày lên thì công nghệ nâng chân mày hội soi hiện đại được thực hiện khá đơn giản. Phương pháp nâng chân mày nội soi được thực hiện bằng cách luồn 4 đến 5 sợi chỉ đến phần cơ chân mày, kéo toàn bộ phần cơ này về phía trán, sau đó neo vào phần tóc để điều chỉnh độ cao chân mày sao cho hài hòa, tự nhiên và phù hợp cho từng đôi mắt cụ thể.

Phương pháp nâng chân mày nội soi hiện đại trong 20 phút

Những sợi chỉ sau khi được luồn vào cơ chân mày sẽ có tác dụng kéo cơ vùng chân mày mày lên, giúp vùng da trở nên săn chắc, khắc phục nhanh tình trạng chảy xệ, góp phần trẻ hóa da ở những vị trí như mắt, thái dương, vùng trán. Chỉ trong 20 phút thực hiện đơn giản và tỉ mỉ, phương pháp nâng chân mày nội soi bằng chỉ được xem như một nghệ thuật trẻ hóa toàn diện vùng mắt, “quyến rũ” phái đẹp ngay lần đầu thực hiện.

Bệnh viện uy tín nâng chân mày nội soi hiện đại

Thấu hiểu được nỗi lo lão hóa kéo dài và tác động xấu của một đôi mắt già nua, công nghệ nâng chân mày nội soi bằng chỉ đã ra đời. Phương pháp này được các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện JW Hàn Quốc nghiên cứu và thực hiện thành công, chỉ trong 20 phút có thể khắc phục nhanh chóng sự lão hóa ở vùng mắt.

Công nghệ nâng chân mày nội soi hiện đại được thực hiện tại JW

Sở dĩ làm được điều này, các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu, học hỏi, tiếp thu những kiến thức hữu ích từ chuyên gia Hong Lim Choi của Hàn Quốc để thực hiện thành công phương pháp nâng chân mày nội soi hiện đại.

Các bác sĩ thực hiện nâng chân mày hiện đại

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn, công nghệ nâng chân mày nội soi tại JW được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc chuyên sâu hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ này được chính các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm tại JW thực hiện, đảm bảo tính an toàn cao, không gây đau đớn, không xuất hiện biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian hồi phục nhanh, giải quyết triệt để lo lắng về sẹo xấu xuất hiện.

Khách hàng đã thực hiện nâng chân mày nội soi thành công tại JW

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu lão hóa ở vùng mi mắt thì thay bằng lo lắng, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện công nghệ nâng chân mày nội soi hiện đại ngay hôm nay.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu VN

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: