Bí quyết treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Tình Trạng lão hóa và sụp mí ở mắt khiến nhiều chị em hoang mang và mong muốn khắc phục nhanh những vấn đề đó trong thời gian ngắn. Thấu hiểu được những băn khoăn ấy, công nghệ treo chân mày bằng chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ra đời.

Treo chân mày bằng chỉ là bí quyết mang đến đôi mắt đẹp và xóa tan những lão hóa vùng mí mắt trên nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này hiện đang “làm mưa làm gió” đối với các tín đồ thẩm mỹ.

20 phút để treo chân mày bằng chỉ, tin được không?

Trước đây, khi nhắc đến kỹ thuật treo chân mày, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một ca phẫu thuật tác động giữa cung mày và vùng mắt. Tuy nhiên, kể từ khi phương pháp treo chân mày bằng chỉ được ra đời, những lo lắng về việc can thiệp và tác động ở vùng mắt đã nhanh chóng được khắc phục hiệu quả.

Treo cung mày bằng chỉ là công nghệ sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, xóa tan lão hóa kém duyên ở vùng mí mắt, mang đến vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng trên tổng thể khuôn mặt.

Mô phỏng công nghệ treo chân mày bằng chỉ được thực hiện tại JW

Với phương pháp này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày và dùng nó để kéo toàn bộ chân mày lên, thao tác được thực hiện nhanh chóng và chính xác, chỉ trong vòng 20 phút,  đôi mắt sẽ trở nên sáng rõ và ấn tượng.

Ưu điểm của công nghệ treo chân mày bằng chỉ

Có lẽ, sức hút của phương pháp treo chân mày bằng chỉ đối với các tín đồ thẩm mỹ đó chính là thao tác đơn giản, không thực hiện phẫu thuật, không gây đau đớn và biến chứng sau khi thẩm mỹ.

Nhờ phương pháp treo chân mày bằng chỉ, đôi mắt sẽ đẹp và ấn tượng hơn, xóa tan những vết nhăn ở vùng mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, mang đến đôi cung mày cao rõ, ấn tượng.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại không tốn thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và có được dáng mày đẹp như mong muốn.

Treo chân mày bằng chỉ hiện đại tại JW

Công nghệ treo chân mày hiện đại chỉ trong 20 phút được các y bác sĩ chuyên khoa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW nghiên cứu và ứng dụng thành công. Phương pháp thẩm mỹ này được chính TS. BS Hong Lim Choi- chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc kiểm định và hỗ trợ để hoàn thiện kỹ thuật.

TS. BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ cho các bác sĩ

Những lo lắng về mắt sụp mí, mắt không rõ, cung mày thấp và xuất hiện vùng da dư, nếp nhăn trên đôi mắt sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ sau 20 phút với phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày bằng chỉ tại JW

Công nghệ thẩm mỹ này hiện đang được đông đảo tín đồ trong và ngoài nước lựa chọn để xóa tan lão hóa ở mắt và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin làm đẹp của mình.
Nguồn : 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu VN

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc