Bị sụp mí mắt phải làm sao?

Chào bác sĩ, đôi mắt của tôi bị sụp mí khiến việc nhìn ngắm thế giới xung quanh hạn chế rất nhiều. Chưa kể mỗi khi nhìn vào thấy mắt lờ đờ kém duyên ai cũng chê bai. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bị sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp vì tôi rất lo lắng.

(Phương Thảo – Vũng Tàu)

bị sụp mí mắt

Mến chào Phương Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “bị sụp mí mắt phải làm sao” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các chuyên gia của JW sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp cho bạn.

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng sụp mí mắt

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây xuất hiện tình trạng sụp mí mắt, trong đó có những nguyên nhân phổ biến như:

+ Bẩm sinh: Bị liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt

+ Tổn thương dây thần kinh: Hệ quả của tai nạn và những lúc vận động mạnh như chơi thể thao..

bị sụp mí mắt phải làm sao

Dùng điện thoại trong tối thường xuyên gây ra hiện tượng sụp mí mắt

+ Do nhược cơ: Đây là nguyên nhân phổ biến ở những người trẻ xuất hiện từ thói quen thức khuya, tiếp xúc với màn hình máy tính quá nhiều và gây nên những áp lực lên mắt.

Bị sụp mí mắt phải làm sao?

Thắc mắc của khách hàng cũng chính là câu hỏi chung của nhiều người khi đến với JW. Và, thực chất, khi xuất hiện tình trạng sụp mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành quan sát và thăm khám để biết tình trạng như thế nào mới đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Đối với những trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh, bác sĩ sẽ nâng cơ nâng mi và điều chỉnh cơ nâng mi phù hợp để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng sụp mí cho khách hàng trong một ca phẫu thuật

Nếu là sụp mí mắt do lão hóa thì bác sĩ sẽ đánh giá lại tình hình và tiến hành lấy da dư, mỡ thừa kết hợp vói cắt mí mắt để cải thiện hiệu quả tình trạng này.

Và, nếu sụp mí cho thẩm mỹ mắt hỏng thì phương pháp phẫu thuật mắt to sẽ nhanh chóng được ứng dụng để cải thiện hiệu quả tình trạng này.

Trước và sau khi chữa sụp mi mắt bẩm sinh tại JW

Khi mắc phải tình trạng sụp mí mắt, khách hàng thường có cảm giác bị đau đầu, chống mặt và thị lực bị giảm sút nghiêm trọng. Đó là lý do ai cũng cần phải phẫu thuật chữa sụp mí mắt.

Phương Thảo thân mến, thắc mắc của bạn đã được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ. Để đảm bảo tính an toàn, bạn nên đến trực tiếp JW để thăm khám và bác sĩ sẽ nhanh chóng phẫu thuật loại bỏ tình trạng sụp mí mắt hiệu quả nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc