Các tiêu chí thẩm mỹ mắt an toàn – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ mắt  là một trong số những loại hình làm đẹp đa dạng ngày càng nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật. Vậy làm sao để có đôi mắt đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn?

Các tiêu chí thẩm mỹ mắt an toàn

Theo ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Thẩm mỹ mắt được xem là tiểu phẫu, do chỉ tác động nhẹ đến phần da và mỡ ở mắt. Một số trường hợp đặc biệt mới tác động đến cơ mi mắt. Biến chứng xảy ra hầu hết do việc xem nhẹ, thực hiện tiểu phẫu không đúng kĩ thuật gây tổn thương cho mắt”. 

Bác sĩ chỉ rõ các tiêu chí đảm bảo thẩm mỹ mắt an toàn cần có bao gồm:

+ Biện pháp áp dụng phù hợp với đối tượng

Hầu hết mọi người tìm đến làm đẹp mắt với mong muốn chuyển đổi đôi mắt từ 1 mí thành mắt 2 mí hoặc làm cho vùng mí mắt trở nên rõ ràng. Một số người lớn tuổi thì giải quyết mỡ bọng mắt. Chính vì thế, biện pháp áp dụng đòi hỏi sự phù hợp với độ tuổi lẫn cơ địa để mang đến hiệu quả. 

+ Phải được tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ là người đảm bảo phẫu thuật sẽ được diễn ra ra sao, tiến hành thế nào và tiên lượng mức độ cải thiện cho đôi mắt. Chính vì thế việc tư vấn trực tiếp với bác sĩ là vô cùng quan trọng để xác định cơ địa đôi mắt. Đồng thời, bạn có thể trình bày tâm tư, nguyện vọng của bản thân để  bác sĩ đáp ứng. Tư vấn với bác sĩ nào thì phẫu thuật với bác sĩ đó. 

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho từng trường hợp

+ Không nên tin vào quảng cáo giá rẻ

Do chỉ là tiểu phẫu nên nhiều người xem nhẹ, lựa chọn thẩm mỹ mắt tại các cơ sở nhỏ lẻ, spa hoặc thẩm mỹ viện không đảm bảo chất lượng. Đây chính là lý do khiến nhiều trường hợp hiểm họa sau khi làm đẹp.

90% sự thành công của ca phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Trong đó, chỉ cần một chút sơ xuất khi cắt rạch da, quá tay thừa hoặc thiếu có thể làm cho đôi mắt mất cân xứng, khiến kết quả thẩm mỹ thay đổi.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại JW

Nỗi ám ảnh của người phụ nữ mắt trợn ngược

Các xu hướng thẩm mỹ mắt 2018

Trong năm 2018, theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ nhu cầu làm đẹp mắt sẽ còn tăng cao. Theo đó, xu hướng làm đẹp bao gồm các dịch vụ sau:

+ Cắt mí, bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Phẫu thuật mắt to

+ Chỉnh hình mắt Circle eye 

Với mỗi dịch vụ mang một ưu điểm riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng lẫn mục đích làm đẹp.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp với công nghệ hiện đại. Nhờ thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, JW đảm bảo các tiêu chí an toàn và tính Quốc tế trong việc làm đẹp.

Riêng với thẩm mỹ mắt, JW có sự hỗ trợ của chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – CHủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông là người đã sáng lập ra nhiều công nghệ làm đẹp và trẻ hóa mắt như Midface 3 trong 1, chỉnh hình mắt Circle eye, treo chân mày nội soi 4X. JW Việt Nam may mắn nhận được trợ giúp đắc lực từ chuyên gia, nhờ đó mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng được làm đẹp.

TS.BS Hong Lim Choi phẫu thuật và tái khám mắt cho khách hàng tại JW Việt Nam

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí: An toàn, uy tín, thương hiệu. Mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với chế độ chăm sóc đặc biệt.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc