Cách trị sẹo sau cắt mí mắt hiệu quả

Sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng chính là khát khao của tất cả khách hàng, những người chẳng may có mắt một mí, mí lót. Để thực hiện phương pháp này, nhiều người đã tìm kiếm và lựa chọn phương pháp cắt mí mắt.

sẹo sau cắt mí mắt

 

Trị sẹo sau cắt mí mắt như thế nào, cách an toàn để ngăn ngừa sẹo xấu xuất hiện ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bật mí cách trị sẹo sau cắt mí mắt

Như chúng ta đã biết, cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản. Chỉ trong một ca thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới đồng thời kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài để giúp khách hàng có được đôi mắt ấn tượng.

cách trị sẹo sau cắt mí mắt

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên, một khuyết điểm khi thực hiện công nghệ này là có thể sẹo xấu sẽ xuất hiện nếu như khách hàng lựa chọn không đúng địa điểm thẩm mỹ chất lượng. Và, một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là cách chăm sóc hậu phẫu, đây được xem là một trong những vấn đề quan trọng có thể ngăn ngừa và loại bỏ sẹo xấu.

+ Mắt có thể sưng bầm trong những ngày đầu, để loại bỏ chúng hãy tiến hành chườm đá liên tục

+ Uống đúng và đủ những loại thuốc kháng sinh và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ

+ Nghỉ ngơi hợp lý, không để mắt hoạt động quá nhiều

+ Không sử dụng những thức ăn có tính kích ứng cao và gây cảm giác sưng phù như hải sản, thịt bò, rau muống

Lựa chọn địa điểm uy tín để không xuất hiện sẹo xấu

Nếu khách hàng muốn sở hữu đôi mắt đẹp và ấn tượng, loại bỏ được nỗi lo sẹo xấu xuất hiện thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Tại đây, với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng cùng công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn sẽ giúp mọi người có được đôi mắt đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

TS.BS Hong Lim choi trực tiếp về Việt Nam tư vấn và hỗ trợ cắt mí mắt cho khách hàng

Kỹ thuật cắt mí mắt của JW được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ mắt đạt kết quả cao, thời gian duy trì lâu dài, vẻ đẹp tự nhiên, sẹo xấu và biến chứng không có cơ hội xuất hiện.

Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa mắt của JW sẽ hỗ trợ tận tình, tư vấn cho khách hàng về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động phù hợp để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh nhất.

Kết quả cắt mí mắt tại JW với tính thẩm mỹ cao và không xuất hiện sẹo xấu

Hãy đọc bài viết trên để biết cách trị sẹo sau cắt mí mắt hiệu quả nhất cho mình nếu chẳng may tin nhầm những địa điểm kém chất lượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc