Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh?

Cắt mắt 2 mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên, cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề “hot” được nhiều người quan tâm.

cắt mí mắt

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền là câu hỏi cần được giải đáp (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, là nữ. Sắp tới, em có ý định sẽ đi cắt mí mắt để tạo đôi mắt to tròn hơn, vì mắt em bẩm sinh bị một mí, ti hí trông rất thiếu sức sống. Nhưng em không biết cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Em có tham khảo rồi mà thấy mỗi người nói một giá. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Nhiều người sinh ra không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ, hí khiến gương mặt trông lúc nào cũng mệt mỏi. Trường hợp của bạn là một điển hình, bạn lựa chọn cắt mắt 2 mí là rất đúng đắn và phù hợp.

Cắt mắt 2 mí là như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí theo từng bước nhẹ nhàng, quy trình cẩn thận sẽ mang lại hiệu quả như ý (Ảnh minh họa)

Cắt mắt 2 mí ở đâu uy tín?

Vốn dĩ vùng mi mắt chứa nhiều dây thần kinh, mạch máu quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ xuất hiện rủi ro như sẹo lồi, bờ mi bị lật ngược ra ngoài, mắt cứng hoặc trông trợn lên dữ dằn. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín. Một số yếu tố cơ bản giúp bạn tìm được nơi cắt mí mắt đẹp là:

– Tay nghề bác sĩ: quyết định kết quả thẩm mỹ

– Trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện thuận lợi trong phẫu thuật

– Dịch vụ chất lượng, mang đến kết quả như mong muốn

– Phản hồi thực tế và tích cực từ khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở cắt mí mắt đẹp khi đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Tại đây đã từng phẫu thuật làm đẹp mắt cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Thậm chí, ngay cả những ca thẩm mỹ mắt khó cũng được giải quyết hiệu quả bởi bàn tay của các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm ở JW.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Khách hàng cắt mí mắt chỉnh sửa mắt hỏng tại JW

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh?

Thông thường, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, chứ không phải cứ rẻ là được. Do vậy, mời bạn tham khảo cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc