Cắt mí mắt – Bí quyết thẩm mỹ mắt hiện đại

Khuyết điểm chung của người châu Á chính là có đôi mắt một mí thiếu cân đối và ít tự nhiên. Có lẽ vì điều này mà công nghệ cắt mí mắt ra đời nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

thẩm mỹ mắt

Hiệu quả tác động của phương pháp cắt mí mắt

Với những đôi mắt kém duyên, phần mí mắt không cân đối hoặc không có mí, nó là hạn chế lớn trên gương mặt, khiến người mắc phải tự ti và xấu hổ.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời được khách hàng lựa chọn và thực hiện nhiều. Bởi lẽ, chỉ trong một tiểu phẫu, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp và giúp đôi mắt trông to rõ, cân đối và ấn tượng hơn.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt hiện đại

Theo đó, quá trình thực hiện được diễn ra bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đó, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới kết hợp với lấy da dư và mỡ thừa ở những trường hợp mắt sụp mí kém duyên.

Trong 30 phút thực hiện, đôi mắt sẽ trông to rõ, ấn tượng và nếp mí mới cân đối, tự nhiên nhất.

Nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ mắt

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và ít xâm lấn nhưng cắt mí mắt nếu không được thực hiện khéo léo, tinh tế, ứng dụng kỹ thuật hiện đại và tuân thủ nguyên tắc an toàn thì có thể xuất hiện nhiều biến chứng xấu.

Tuân thủ đúng những nguyên tắc cắt mí để ngăn ngừa những biến chứng xấu

Lo lắng nhất của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ chính là phải sống chung với đôi mắt không cân đối, nếp mí không tự nhiên, mắt xuất hiện tình trạng dị tật và tác động đến phần lồng tử.

Có lẽ vì thế mà khi thực hiện cắt mí mắt an toàn, khách hàng cần phải chọn đúng địa điểm chất lượng có những nguyên tắc sau:

+ Cắt mí mắt vừa phải, không cắt quá dày khiến mắt thô và thiếu tự nhiên

+ Không tác động vào cơ nâng mi vì có thể khiến mắt lờ đờ

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót trước khi cắt mí mắt

Cần bác sĩ thăm khám trước khi cắt mí mắt cho khách hàng

+ Cắt mí cân đối, tránh trường hợp bất cân xứng

+ Thao tác nhanh chóng, chính xác, cẩn thận

Chọn nơi cắt mí mắt chuẩn đẹp

Nhắc đến công nghệ thẩm mỹ mắt, chúng ta không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, ứng dụng công nghệ cắt mí từ TS.BS Hong Lim Choi.

JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt tại JW được thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn được đề ra. Cho dù là tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chuyên khoa của JW cũng tỉ mỉ, cẩn thận và tinh tế trong từng thao tác để có kết quả tốt nhất.

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại thương hiệu chuẩn Hàn

Thẩm mỹ mắt bằng công nghệ cắt mí tại đây có được tính thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài và an toàn đối với người thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: