Cắt mí mắt Hàn Quốc thế nào là đẹp chuẩn? Tư vấn làm đẹp an toàn

Năm nay tôi 30 tuổi, hiện là nhân viên chăm sóc khách hàng. Do công việc hằng ngày khá bận rộn, tôi không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và trang điểm. Với đôi mắt một mí, tôi đang có ý định thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, nhưng bản thân chưa hiểu rõ về công nghệ làm đẹp này. Nhờ bác sĩ JW tư vấn giúp. Tôi chân thành cảm ơn.

Chị Trần Hà Anh – Gia Lai

Cắt mí mắt Hàn Quốc và những tiêu chuẩn cho đôi mắt đẹp

ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện JW Hàn Quốc trả lời

Bệnh viện JW xin chân thành cảm ơn bạn Hà Anh đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho Bệnh viện. Cũng giống như rất nhiều người đang có ý định thẩm mỹ mắt, mong muốn của bạn là điều rất hợp lý. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay khá phổ biến trong việc cải thiện mắt 2 mí. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ can thiệp đến vùng mi mắt trên, thông qua một đường cắt rạch nhỏ để loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa. Nếp mí sẽ được tạo ra bằng đường khâu thẩm mỹ, cố định một phần da mí mắt nối với sụn mi. 

cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh mô phỏng về cắt mí mắt mắt Hàn Quốc

Với kĩ thuật trên, đôi mắt sẽ có 2 mí tự nhiên và rõ ràng mà không gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi. Dù chỉ được xem là một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, tuy nhiên để có đôi mắt đẹp bác sĩ phải tiên lượng được trước các tỉ lệ da và mỡ của mắt. Chỉ một chút sai sót có thể khiến cho mi mắt mất cân xứng và không còn đẹp nữa.

Đôi mắt đẹp cần sự cân đối giữa các tỉ lệ

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên gia JW

Lưu ý cần biết khi làm đẹp mắt

Bất kì sự can thiệp nào đối với cơ địa cũng cần có sự xem xét và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Trong đó, thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không phải điều ngoại lệ. 

Không ít những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, do chị em phụ nữ nghĩ tiểu phẫu mắt là đơn giản nên đã tìm đến các cơ sở làm đẹp kém an toàn, khiến đôi mắt bị tổn thương nặng nề. Để tránh những thương tổn đáng tiếc, khi có ý định làm đẹp mắt cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Tìm hiểu trước về các công nghệ làm đẹp hiện hành (thông qua nhiều kênh thông tin, tivi, báo đài, internet…)

+ Đến bệnh viện uy tín, hoạt động cấp phép rõ ràng, công khai và minh bạch

+ Gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cải thiện (nên đến nhiều nơi sau đó chọn nơi mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất, đáp ứng được khả năng và mong ước của bản thân)

Tư vấn với chuyên gia là bước quan trọng để nhận lời khuyên hợp phù hợp

+ Tìm hiểu kĩ về bệnh viện và mức độ uy tín của bác sĩ trước khi quyết định làm đẹp

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi bước vào phẫu thuật. Phải báo cho bác sĩ biết nếu bản thân có tiền sử bệnh án

“90% sự thành công của ca phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ”

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công thức làm đẹp chuẩn Hàn Quốc. JW hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, nhờ đó đội ngũ bác sĩ luôn đảm bảo tay nghề cao, thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng làm đẹp tại JW sẽ có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao, phong cách phục phụ chuyên nghiệp, an toàn và uy tín. Ngoài ra, các dịch vụ làm đẹp mắt được cố vấn bởi TS.BS HOng Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia.

những khách hàng từng thẩm mỹ mắt tại JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc