Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bệnh viện JW uy tín

Để khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót khiến đôi mắt trong nhỏ và kém duyên nhiều người tìm đến các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hàm. Vấn đề đặt ra là cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín mà không lo ngại biến chứng . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó nhận diện đúng thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Hiểu rõ về cắt mí mắt

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng mắt một mí là dạng cơ địa phổ biến của người Châu Á. Khi so sánh với người  phương Tây, mắt người Á Đông thường chủ yếu là một mí (Người Nhật, Hàn, Việt Nam, Trung Quốc). 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người Châu Á sở hữu mắt 2 mí to và rõ ràng. Nhưng con số này là rất ít. Hầu hết muốn cải thiện toàn diện đều tìm đến việc can thiệp thẩm mỹ.

Để khắc phục mắt 1 mí toàn diện, sự ra đời của phẫu thuật cắt mí mắt được xem là biện pháp điều chỉnh hợp lý và phổ biến hiện nay.

Hoạt động cắt mí mắt

Cắt mí mắt sẽ tác động trực tiếp vào vùng mí mắt trên, bằng một đường cắt rạch bác sĩ sẽ loại bỏ đi lượng da dư và mỡ thừa. Từ đó vùng mí mắt được làm rõ ràng bằng đường khâu thẩm mỹ. Nếp mí mới trùng với nếp gấp cơ nâng mi nhưng không can thiệp đến cơ nâng mi.

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện, không đau đớn, không để lại sẹo.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Hiệu quả cắt mí ngay sau khi thực hiện

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên gia

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bệnh viện JW uy tín

Hiện nay, cắt mí mắt ở đâu đẹp được giải đáp tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. 

Đội ngũ bác sĩ JW

Để thẩm mỹ đạt hiệu quả, cắt mí mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Thực hiện trên nền hệ thống thiết bị công nghệ chuẩn 5 sao, kiểm duyệt chất lượng bổi FDA< KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

+  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, được đào tạo bài bản tại nước ngoài.

+ Kĩ thuật ứng dụng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khách hàng đánh giá về JW

+ Thẩm mỹ phù hợp với mọi cơ địa và an toàn hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể.

+ Chế độ chăm sóc, hậu phẫu tận tình.

Để thực hiện được những điều trên, JW là đơn vị uy tín nhiều năm, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ Đô Seoul Hàn Quốc. Nhờ đó, JW luôn đáp ứng các tiêu chí an toàn, hiện đại và hiệu quả, bắt kịp xu thế chung. 

Khách hàng có cơ hội được tư vấn và thăm khám phẫu thuật với TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, cố vấn cao cấp của JW

Nếu bạn đang Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bệnh viện Thẩm mỹ JW sẽ mang đến câu trả lời hữu ích cho bạn.

Bài viết có tham khảo từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thammyhanquoc.vn . Vui lòng ghi nguồn khi copy

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: