Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bệnh viện uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ

Cắt mí mắt ở đâu đẹp là thắc mắc của bất kì ai khi muốn thay đổi diện mạo cho đôi mắt. Với nhan nhản những quảng cáo làm đẹp của các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp… khiến tín đồ thẩm mỹ vô cùng hoang mang.

 

Những bài học xương máu từ thẩm mỹ giá rẻ

Thời gian vừa qua, mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin về các tình trạng thẩm mỹ mắt chịu thảm họa biến chứng. Những hình ảnh ghê rợn với đôi mắt bầm tím, vết khâu chi chít khiến mắt bị nhiễm trùng thậm chí là hỏng cả chức năng cơ học có nguy cơ dẫn đến mù lòa do cắt mí. Đằng sau những thảm họa nói trên đều xuất phát từ thẩm mỹ giá rẻ tại các cơ sở kém an toàn.

Đôi mắt của một nạn nhân sau khi cắt mí và lấy mỡ bọng mắt tại một tiệm cắt tóc gội đầu mang tên Kelly Trần tại Hà Nội hồi đầu tháng 11 vừa qua

Nhìn lại những biến chứng thẩm mỹ, nhiều người không khỏi bàng hoàng và lo lắng mỗi khi làm đẹp. Để trả lời được thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp có lẽ cần phải đầu tư nhiều thời gian, tìm kiếm, chọn lựa và nhận lời khuyên từ các chuyên gia thẩm định.

Theo TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cho biết định kì mỗi năm ông đều có thời gian làm việc tại Việt Nam. Những lần công tác ông đều xử lý cho một vài trường hợp tái phẫu thuật mắt do cắt mí mắt hỏng.

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám và tư vấn cho khách hàng tại JW 

“Hầu hết khách hàng nghĩ về cắt mí mắt rất đơn giản, chỉ là cắt bỏ da hoặc mỡ dư thừa sau đó cố định mí mắt. Hiểu đơn giản là vậy, tuy nhiên không ai biết rằng chỉ cần một sai sót nhỏ khi cắt rạch hoặc chạm đến cơ nâng mi thì đôi mắt sẽ bị hư hỏng không thể khắc phục được. Đó là lý do vì sao bạn  nên tìm đến bệnh viện để gặp bác sĩ, dựa vào chuyên môn trình độ và khả năng y học mới chuẩn đoán được cơ địa và chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp cho mỗi người, vì không ai có cơ địa giống ai” – Bác sĩ Choi nói.

Đừng nghĩ cắt mí mắt là đơn giản

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bệnh viện uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Bệnh viện JW là được biết đến là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng. Hiện nay JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại JW, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Trong nhiều năm vừa qua, JW đã đón nhận hàng ngàn trường hợp thẩm mỹ mắt với nhiều tình trạng khác nhau. Ngay sau khi thẩm mỹ họ đều cải thiện nhan sắc với đôi mắt đẹp như mong đợi.

Đánh giá của khách hàng về JW sau khi cắt mí mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

Tại JW, thẩm mỹ mắt được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Khách hàng có nhiều cơ hội làm đẹp với các chuyên gia nước ngoài, đồng thời cập nhật những xu hướng làm đẹp mới liên tục.

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Bệnh viện được chứng nhận, cấp phép hoạt động công khai minh bạch trong lĩnh vực thẩm mỹ

+ Đội ngũ bác sĩ JW giàu chuyên môn nghiệp vụ, bác sĩ nước ngoài có chứng chỉ hoạt động tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

+ Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Không xâm lấn, không để lại sẹo xấu

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao hiện đại, chất lượng Quốc tế

Thay vì phải tìm đến những cơ sở thẩm mỹ tại nước ngoài, với nhiều chi phí đắt đỏ phát sinh, các tín đồ thẩm mỹ vẫn có thể làm đẹp an toàn và chất lượng ngay tại Việt Nam khi đến với JW.

Bệnh viện JW tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: