Cắt mí mắt ở đâu đẹp – chọn chỉ thẩm mỹ uy tín

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng cải tổ và khắc phục khuyết điểm hạn chế về mắt một mí kém duyên. Rất nhiều người lựa chọn phương pháp này đều bỡ ngỡ không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bạn sẽ thực sự cảm thấy ưu tư và phiền toái khi chẳng may sở hữu đôi mắt một mí với nỗi buồn sâu thẳm. Phần khuyết điểm này nếu không được thay đổi sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Chưa kể, nó còn khiến người sở hữu mang cảm giác tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

Cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Rất nhiều khách hàng tìm đến công nghệ cắt mí mắt để thỏa giấc mơ có được “cửa sổ tâm hồn” long lanh như mong ước. Bởi lẽ, sự xuất hiện của phương pháp này đã mang đến cho mọi người niềm tin lớn trong thẩm mỹ. Rằng vẫn còn tồn tại một phương pháp có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

cat-mi-mat-o-dau-dep-2

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu. Do đó, thời gian thực hiện trong khoảng 45 phút. Sau khi được gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ và mảnh ở hai nếp mí trên. Điều kiện quan trọng là đường rạch hai bên phải cân đối. Đó là đường nếp mí mới được tạo thành, cũng thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ nhanh chóng loại bỏ.

Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo đó, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được ứng dụng cho những khuyết điểm cụ thể như:

+ Mắt một mí kém duyên.

+ Mắt nhỏ, mắt có mí lót.

+ Mắt xuất hiện lão hóa và sụp mí.

+ Mắt buồn và có chiều hướng sụp xuống.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Chọn phương pháp thẩm mỹ mắt để cải tổ tình trạng mắt kém duyên, nhiều khách hàng bỡ ngỡ không biết cách chọn nơi nào để cắt mí mắt đẹp. Bởi lẽ, giữa hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường, khách hàng thực sự sẽ không biết cách thức chọn lựa như thế nào cho đúng chuẩn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Thực chất, để biết cắt mí mắt ở đâu đẹp, chị em chỉ cần lắng nghe những tâm sự của khách hàng đã thực hiện mà đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Được biết, đây là Bệnh viện tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Jeong Won của Hàn Quốc.

cat-mi-mat-o-dau-dep-4

Các chuyên khoa thẩm mỹ tại JW

JW có nhiều chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

cat-mi-mat-o-dau-dep-5

TS.BS Hong Lim Choi về JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại

Đặc biệt, cắt mí mắt tại JW được chính TS.BS Hong Lim Choi- Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển giao công nghệ. Do đó, quy trình thẩm mỹ tại đây khéo kín, kết quả cắt mí mắt đẹp và thỏa đáng được yêu cầu của khách hàng thực hiện.

Nguyên tắc cắt mí mắt an toàn

Để đảm bảo cho việc cắt mí mắt đẹp và an toàn như mong muốn của người thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đưa ra nguyên tắc thẩm mỹ riêng, cụ thể như:

+ Thực hiện cắt mí mắt theo quy trình khép kín, thao tác nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác

+ Đảm bảo cắt mí mắt đều, cân đối.

cat-mi-mat-o-dau-dep-6

Kết quả cắt mí mắt tại JW là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và dịch vụ

+ Hạn chế tình trạng cắt mí mắt quá dày vì nó sẽ khiến mắt thô cứng và kém tự nhiên

+ Không nên lạm dụng việc lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì mắt sẽ bị sâu

+ Cần giải quyết hiệu quả những nếp mí lót trước khi cắt mí.

cat-mi-mat-o-dau-dep-7

Khách hàng vô cùng hài lòng sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Không khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt vì sẽ khiến mắt trợn ngược.

Nếu chị em còn phân vân không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc