Cắt mí mắt ở đâu đẹp tránh hiểm họa thẩm mỹ

Hàng loạt hình ảnh về thảm họa thẩm mỹ được đăng tải trên các trang diễn đàn và mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người lo lắng khi có ý định làm đẹp, đặc biệt cắt mí mắt ở đâu đẹp tránh biến chứng là điều đáng quan ngại, với số lượng người thẩm mỹ mắt ngày càng tăng cao mỗi năm.

Những biến chứng dễ gặp nhất khi thẩm mỹ mắt

Trong các kĩ thuật làm đẹp, thẩm mỹ mắt là phương thức phổ biến và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Cũng vì điều này, vô số các cơ sở làm đẹp tung hô quảng cáo hấp dẫn, nhằm thu hút khách hàng.

Tại TP.HCM tính đến cuối năm 2017, có khoảng 150 cơ sở thẩm mỹ hoạt động được cấp phép của Bộ Y tế. Tuy nhiên, con số thực tế lại lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hiểm họa vẫn luôn rình rập nếu không may khách hàng chọn phải một địa chỉ kém an toàn.

Bệnh viện phải có chứng nhận hoạt động đúng lĩnh vực chuyên môn

Trong các biến chứng thường gặp sau khi thẩm mỹ không thể nhắc tới các điều sau:

+ Mắt trợn

+ Mắt không thể khép kín mí

+ Mí mắt quá to

+ Hai mắt không đồng đều

+ Tổn thương cơ nâng mi

+ Nhiễm trùng, hoại tử vùng mắt

+ Viêm nhiễm giác mạc gây mù lòa

Để phòng tránh biến chứng thẩm mỹ, việc quan trọng nhất là chọn đúng địa chỉ uy tín.

Một phụ nữ sau khi thẩm mỹ mắt tại cơ sở không cấp phép đã hứng chịu hậu quả biến chứng

Cắt mí mắt ở TP.HCM

Cắt mí mắt ở đâu đẹp, bệnh viện uy tín

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhiều năm hoạt động trong ngành với các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt.

Riêng với thẩm mỹ cắt mí mắt, JW có thể mang đến câu trả lời cắt mí mắt ở đâu đẹp với quy trình làm đẹp rõ ràng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chuyển nhượng chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

Thiết bị chuẩn FDA,KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam

Làm đẹp tại JW, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam.Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, JW sẽ mang đến cho bạn sự cải thiện phù hợp với cơ địa, không đau đớn kéo dài, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Ngay tại Việt Nam, một cơ sở làm đẹp cao cấp như JW có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp tân tiến theo xu thế chung của Quốc tế. Đặc biệt, khách hàng thẩm mỹ mắt có cơ hội được làm đẹp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín và chất lượng, JW sẽ cho bạn câu trả lời chính đáng cắt mí mắt ở đâu đẹp với cam kết hiệu quả, an toàn và thương hiệu.

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt tại JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc