Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên – Chia sẻ từ khách hàng

Sẽ thật sự buồn khi chúng ta chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ và một mí. Khi gặp trường hợp này, ai cũng có chung câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Bài viết cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên thuộc: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ( thammyhanquoc.vn).

cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên

Hiệu quả tác động từ cắt mí mắt

Công nghệ thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này dành riêng cho những đôi mắt nhỏ, một mí, mí lót. Theo đó, chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, tất cả những hạn chế trên sẽ được thay đổi và cải tổ.

Hiếm có phương pháp thẩm mỹ nào đơn giản và nhanh chóng như cắt mí mắt. Bởi lẽ, chỉ trong 45 phút, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên.  Đó là đường tạo nếp mí mới và kết hợp lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài.

cat-mi-mat-o-dau-dep-tu-nhien-2

Mô phỏng quá trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thường được thực hiện nhẹ nhàng với thời gian hồi phục nhanh. Sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được thời gian duy trì trọn đời, giải quyết hiệu quả những lo âu về tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí.

Cắt mí mắt không đau đớn, hạn chế tác động. Vấn đề quan trọng để làm nên thành công của phương pháp này chính là chọn bác sĩ có tay nghề cao. Làm sao để quá trình cắt mí tỉ mỉ, chính xác, hiệu quả và an toàn nhất, đó là thách thức lớn khi thực hiện.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Khó mà tìm ra địa điểm cắt mí đẹp, ấn tượng theo tiêu chí của mỗi người. Khi có nhu cầu chọn nơi cắt mí đẹp, khách hàng hãy lắng nghe những chia sẻ thật tâm từ khách hàng đã thực hiện.

cat-mi-mat-o-dau-dep-tu-nhien-3

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt

cat-mi-mat-o-dau-dep-tu-nhien-4

Hồng Thu- TP.HCM tâm sự: “Trước đây mắt của tôi một mí, nhìn nó nhỏ và dữ. Ai cũng khuyên tôi nên thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên, thời điểm đó tôi sợ đau đớn, sợ biến chứng nên không dám thực hiện. Mãi đến sau này, khi thấy nhỏ bạn thân đi cắt mí mắt tại JW và có được kết quả bất ngờ, tôi mới tin tưởng đến đây thực hiện. Và tôi đã sở hữu mắt 2 mí ấn tượng như mong ước, cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

cat-mi-mat-o-dau-dep-tu-nhien-5

Chị Trần Thị Mai Oanh – Việt Kiều Mỹ: “Tôi tự ti nhất về đôi mắt của mình. Mắt gì mà không đều mí, lại còn xuất hiện tình trạng sụp mi bẩm sinh. Nhân chuyến về thăm quê, tôi tìm đến thực hiện thẩm mỹ tại JW. Thật kỳ diệu, mắt của tôi đã đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều, ai gặp cũng khen thẩm mỹ gì đẹp thế, vui lắm”.

cat-mi-mat-o-dau-dep-tu-nhien-6

Nguyễn Vân Annh – Đồng Nai: “Mắt nhỏ và một mí là hạn chế lớn trên gương mặt. Biết được điều này, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mong được cắt mí mắt để thay đổi ngoại hình. Bất ngờ là sau khi cắt mí, gương mặt tôi bỗng đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều“.

Nếu muốn biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên, hãy lắng nghe chia sẻ của những khách hàng đã thực hiện tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc