Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao?

Mắt chiếm giữ vị trí trung tâm, được xem là viên ngọc quý trên gương mặt. Sở hữu đôi mắt hạn chế với nhiều khuyết điểm đã thôi thúc khách hàng quan tâm đến cắt mí mắt ở đâu đẹp để thực hiện.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Tiêu chuẩn về đôi mắt đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một đôi mắt đẹp đúng chuẩn cần có đường nét cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt, cụ thể:

+ Mắt 2 mí to tròn và cân đối

+ Nếp mí không quá dày cũng không quá mỏng

 + Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3- 3,6cm

cat-mi-mat-o-dau-dep-2

Đôi mắt đẹp cần có sự cân đối và hài hòa với tổng thể

+ Góc bên trong của mắt nằm trong cùng đường thẳng với hai bên mũi

+ Nhìn tổng thể đôi mắt cân đối, to rõ và tạo nên sức hút

Làm sao để thẩm mỹ mắt đẹp?

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt mí mắt cần được thực hiện khéo léo, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến sự thành công khi thẩm mỹ mắt.

Khi nào cần lấy da dư mỡ thừa, lấy bao nhiêu, cắt mí như thế nào cho cân đối phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở phần mí trên. Thông qua đó, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cân đối, chính xác, tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài và khâu lại với chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt đều khát khao có được mắt chuẩn đẹp và an toàn. Bởi lẽ, có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện, lựa chọn nơi uy tín không hề dễ dàng.

Tại Việt Nam, thương hiệu thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi uy tín và chất lượng, ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ chất lượng, các bác sĩ chuyên khoa của JW đưa ra nguyên tắc cắt mí an toàn, ít xâm lấn.

+ Không cắt mí mắt quá dày, mắt muốn đẹp phải có được độ tự nhiên với đường nếp mí vừa phải

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như thế sẽ khiến mắt bị lõm sâu bên trong

cat-mi-mat-o-dau-dep-4

Trước và sau khi cắt mí mắt cho khách hàng

+ Không khâu và xiết quá chặt cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt bị xếch

+ Giải quyết triệt để những nếp mí lót trước khi cắt mí

Sau khi thực hiện cắt mí an toàn, bác sĩ chuyên khoa tại đây còn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn chưa biết cắt mí mắt ở đâu đẹp, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: