Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Điều này cho thấy rõ sức hút của công nghệ này vẫn chưa hết sự hạ nhiệt. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp, làm thế nào để chọn được địa điểm uy tín?

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Mắt được ví von như “cửa sổ tâm hồn” chứa đựng những tâm tư và truyền tải cảm xúc. Một đôi mắt đẹp chắc chắn sẽ tạo nên sức hút lớn với người đối diện. Do đó, lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ mắt là việc vô cùng thiết thực để mang đến sự tự tin cho bản thân.

Những lý do nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng, bởi lẽ:

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh chóng

+ Không xâm lấn nhiều, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

cat-mi-mat-o-dau-dep-2

Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc thực hiện ít xâm lấn và nhẹ nhàng

+ Mang đến tính thẩm mỹ cao khi thực hiện

+ Kết quả được duy trì lâu dài

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Như chúng ta đã biết, cắt mí mắt là công nghệ hiện đại của xứ sở Kim Chi. Phương pháp này được sử dụng cải tổ mắt một mí, góp phần giúp mắt to rõ, long lanh hơn.

Tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở nếp mí trên. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đường mí mới được tái tạo nên cân xứng, đẹp mắt.

Yêu cầu quan trọng khi thực hiện cắt mí mắt chính là thao tác nhanh chóng, chỉ xác, tỉ mỉ. Bởi quá trình thực hiện nhanh chóng, đường mổ mảnh nên đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để ngăn ngừa sẹo và những biến chứng xấu tồn tại.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Đứng trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng là vấn đề nan giải của nhiều người.

Bạn Minh Anh, người thực hiện cắt mí mắt đẹp chia sẻ: “Muốn cắt mí mắt đẹp, chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trước đây, mắt em bị sụp mi bẩm sinh và một mí. Chỉ sau 45 phút thực hiện và vài ngày nghỉ dưỡng, em đã có được đôi mắt long lanh và ấn tượng”.

cat-mi-mat-o-dau-dep-3

Khách hàng thực tế chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt đẹp

Hồng Thu – TP.HCM: “Trước đây mình không may sở hữu đôi mắt nhỏ khiến gương mặt trông rất buồn. Khuyết điểm này khiến mình tự ti. Được bạn bè giới thiệu dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW nên mình đến để tư vấn. Sau khi nhận được những tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, mình đã quyết định làm. Hiện tại mình vô cùng hài lòng với đôi mắt to rõ và long lanh”.

cat-mi-mat-o-dau-dep-4

Sau khi cắt mí mắt, Hồng Thu có được sự tự tin 

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tin cậy để khách hàng lựa chọn thẩm mỹ mắt an toàn và chuẩn đẹp. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cắt mí mắt cho khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW được chính TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc về Việt Nam tư vấn và chuyển giao công nghệ.

cat-mi-mat-o-dau-dep-5

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho bác sĩ JW

Do đó, kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ ủa máy móc hiện đại. Để có được kết quả ổn định và lâu dài, các bác sĩ còn đưa ra những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ như:

+ Không lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì mắt sẽ xuất hiện tình trạng sâu thăm thẳm

+ Hạn chế cắt mí mắt dày, tình trạng này gây kém tự nhiên

cat-mi-mat-o-dau-dep-6

Dù là tiểu phẫu nhưng các bác sĩ JW vẫn luôn chuyên tâm và thực hiện đúng nguyên tắc khi thẩm mỹ

+ Không khâu và xiết cơ nâng mi chặt vì nó làm mắt bị trợn

+ Giải quyết những nếp mí lót trước khi cắt để có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Lựa chọn JW để cắt mí mắt, tin chắc khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp như mong ước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: