Cắt mí mắt ở đâu đẹp và có tính an toàn cao

Người châu Á thường có hạn chế mắt một mí và tình trạng mắt nhỏ. Do đó, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời nhanh chóng được nhiều người lựa chọn và thực hiện.

cat-mi-mat-o-dau-dep-1

Đôi mắt được xem là viên ngọc quý trên gương mặt, chứa đựng tâm tư và thực hiện chức năng nhìn ngắm thế giới. Khi sở hữu mắt một mí kém duyên, phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục hiệu quả.

Như thế nào là cắt mí mắt đẹp?

Đôi mắt đẹp phải có nếp mí cân đối, rõ ràng và dáng mắt to rõ, tạo nên sức hút khi nhìn vào. Theo đó, những trường hợp mắt nhỏ và một mí, ứng dụng cắt mí mắt sẽ thay đổi hiệu quả.

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện bằng cách đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy, nếp mí mới sẽ được tạo hình kết hợp với thao tác loại bỏ da dư và mỡ thừa, mang lại tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

cat-mi-mat-o-dau-dep-2

Cắt mí mắt an toàn được thực hiện tại nơi uy tín

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản, quá trình thực hiện trong khoảng 40 phút. Phương pháp thẩm mỹ này không xuất hiện đau đớn nhiều, hạn chế xâm lấn và tác động. Do đó, người thực hiện không cần mất quá nhiều thời gian hồi phục.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Ai cũng khát khao có được đôi mắt chuẩn đẹp sau thẩm mỹ. Địa điểm tin cậy mà khách hàng cần lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

cat-mi-mat-o-dau-dep-3

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho bác sĩ JW

Tại JW, để cắt mí mắt đẹp và có tính an toàn cao, các bác sĩ chuyên khoa mắt đã đưa ra nguyên tắc riêng khi thực hiện đó là:

+ Không cắt mí mắt quá dày vì mắt sẽ lộ và kém tự nhiên

+ Giải quyết những nếp mí lót trước khi cắt mí

+ Không lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì như vậy sẽ khiến hóc mắt sâu thêm

+ Cắt mí mắt tỉ mỉ và cẩn thận, không tác động vào cơ nâng mi mắt

+ Chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

cat-mi-mat-o-dau-dep-4

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

Phương pháp cắt mí mắt tại JW ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc, được chính TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hỗ trợ. Do đó, quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn với hiệu quả cao nhất. Đặc biệt hơn, những lo lắng về biến chứng và sẹo xấu sẽ không xuất hiện, giúp khách hàng có đôi mắt ấn tượng ngay sau khi thẩm mỹ.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt an toàn tại JW

Đừng lo lắng về cắt mí mắt ở đâu đẹp, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là nơi tin cậy biến ước mơ mắt ấn tượng trở thành hiện thực cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: