Cắt mí mắt quá to – Sai lầm nghiêm trọng khi thẩm mỹ

Đôi mắt với nhiều người chính là nơi để chứa đựng những tâm tư và cảm xúc, là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp và thể hiện sự tự tin khi giao tiếp. Vì không có đôi mắt đẹp, nhiều người đã lựa chọn công nghệ cắt mí mắt để cải thiện những khuyết điểm không mong muốn. Tuy nhiên, quá trình thẩm mỹ nhiều lúc dẫn đến những kết quả không tốt, gây hoang mang và lo lắng cho người thực hiện.

Cắt mí mắt quá to chính là hệ quả của quá trình thẩm mỹ ở địa điểm kém chất lượng và không đảm bảo tính an toàn.

Cắt mí mắt quá to – sai lầm của bác sĩ

Đôi mắt đẹp được thể hiện qua độ to và sự cân đối của hai nếp mí. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, khách hàng phải sở hữu mí mắt quá to với nếp mí lộ và giả. Tình trạng này xuất hiện có nguyên nhân chính từ bác sĩ thẩm mỹ. Bởi lẽ, vì không có chuyên môn cao, bác sĩ sẽ thực hiện không chính xác, không tiến hành đo vẽ đường mí trước khi cắt, không khéo léo trong việc xử lý da dư và mỡ thừa khi cắt mí, dẫn đến tình trạng mí mắt kém duyên dáng và thiếu ấn tượng.

Những sai lầm nghiêm trọng khi cắt mí mắt như:

+ Tình trạng cắt mí mắt quá to

+ Lấy nhiều da dư và mỡ thừa khiến mắt hốc sâu vào bên trong

Khách hàng cắt mí mắt quá to khiến đôi mắt kém tự nhiên và xấu đi rất nhiều

+ Cắt đứt cơ nâng mi gây nên tình trạng mắt lờ đờ và buồn ngủ

+ Cắt mắt không cân xứng khiến bên to bên nhỏ

+ Không giải quyết triệt để nếp mí lót khiến mắt sau khi cắt có quá nhiều mí chồng chéo lên nhau.

Những đôi mắt vô hồn là hệ quả của việc lựa chọn địa điểm kém chất lượng

Tái phẫu thuật mắt uy tín tại Việt Nam

Khi cắt mí mắt quá to hoặc gặp những biến chứng không mong muốn do quá trình thẩm mỹ mắt kém chất lượng gây ra, khách hàng đều mang tâm lý hoang mang và lo lắng. Có lẽ vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đã chủ động phối hợp cùng TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam.

Trung tâm tái phẫu thuật mắt được thành lập tại JW đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng tái sinh đôi mắt của mình

Khi đó, các trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng như cắt mí mắt quá to ở những địa điểm kém chất lượng sẽ được tái sinh lần nữa tại JW, dưới bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên khoa mắt cùng sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Việc cắt mí mắt quá to đã được chỉnh sửa sau khi đến với JW

Đến với JW, khách hàng được ứng dụng quy trình cắt mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp trong veo và ấn tượng cho đôi mắt, chắc chắn không có tình trạng cắt mí mắt quá to, mắt đơ và nhiều mí như những nơi khác.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc