Cắt mí ở đâu đẹp TP.HCM – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang diễn đàn làm đẹp. Để khám phá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây thông qua câu chuyện thực từ những người từng trải qua thẩm mỹ mắt kể lại.

Theo thống kê gần nhất của Sở Y tế TP.HCM, hiện tại trên địa bàn có khoảng 150 địa chỉ thẩm mỹ có đủ chức năng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, con số thực tế về việc hoạt động của các cơ sở thẩm mỹ lại lớn hơn rất nhiều. Chính vì thế, thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM là vấn đề khiến nhiều người vô cùng lo lắng. 

Cắt mí ở đâu đẹp TP.HCM – Người trong cuộc kể lại

Thu Henry là cô gái từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nhan sắc quá giống người mẫu Tú Hảo trong chương trình The face 2017. Lời đồn gán ghép cho Tú Hảo từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt xuất hiện đã làm người mẫu điêu đứng phải chính thức giải thích trước người hâm mộ. 

Thu Henry khiến nhiều người lầm tưởng là Tú Hảo

Thu Henry bày tỏ: “Em đã phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Sau khi làm xong thấy gương mặt mình khác hẳn. Nhiều người cũng nói em giống chị Tú Hảo rồi, lúc đó em mới tìm hiểu chị ấy là ai, chứ em chưa từng nghĩ mình phẫu thuật thẩm mỹ để giống bất kì ai”. 

Vô tình, cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ lại trở nên xinh đẹp ngoài sức tưởng tượng của bản thân, khiến nhiều người nhầm lẫn. 

Tương tự như Thu Henry, chị Quỳnh Hoa cũng được nhiều người nhận xét là quá giống nghệ sĩ hài Vân Dung tại sân khấu miền Bắc. Chỉ sau phẫu thuật cắt mí mắt, gương mặt chị Quỳnh Hoa đã hao hao như người nổi tiếng khiến bản thân nhiều phen “dở khóc dở cười”.

Gương mặt đổi khác của chị Quỳnh Hoa trước và sau thẩm mỹ

“Nhiều lần ra đường người ta cứ tưởng mình là chị Vân Dung diễn hài, mình phải giải thích họ mới biết là không phải. Mình cũng thấy vui vì phẫu thuật xong được khen xinh, lại vô tình giống người nổi tiếng” – Chị Hoa kể.

Cả hai nhân vật nói trên đều có điểm chung là từng  trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Họ đã rất hài lòng với diện mạo của bản thân, ngoài việc tạo ra sự cải thiện nhan sắc, trước đó không ai từng nghĩ rằng bản thân mình có thể giống người nổi tiếng. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín 

Tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ. 

JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, nhờ đó toàn diện công nghệ, phương pháp phẫu thuật đều được chuyển giao trực tiếp từ chính hãng. Ngoài ra JW còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia hàng đầu.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, cố vấn cao cấp tại JW

Nếu bạn đang phân vân hay thắc mắc cắt mí ở đâu đẹp TP.HCM có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện JW để được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, thẩm mỹ Việt Nam – chuẩn Hàn Quốc.

Hệ thống công nghệ chuẩn FDA, KFDA và kiểm duyệt của Bộ Y tế

Chỉ tại JW, bác sĩ hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt; Bác sĩ chuyên thẩm mỹ mũi; Bác sĩ nha khoa; Bác sĩ da liễu… Để mang đến sự chuyên môn hóa, chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc