Cấy mỡ hốc mắt sâu, giải pháp làm đẹp cho phụ nữ trung niên

Đến tuổi trung niên, quá trình lão hóa sẽ khiến cho mọi đôi mắt biến đổi và trở nên sâu trũng. Để cải thiện tình trạng này, mang đến đôi mắt đẹp rạng rỡ, cấy mỡ hốc mắt sâu chính là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Giải pháp cho đôi mắt sâu trũng

Đến một độ tuổi bất kì, vùng mắt sản sinh nhiều dấu hiệu của tuổi già: Mi mắt sụp, mắt sâu, da nhăn nheo, vết chân chim… Nhiều yếu tố này là minh chứng rõ ràng đánh dấu thời gian. Để đẩy xa sự lão hóa, biện pháp cấy mỡ hốc mắt sâu được khá nhiều người tìm hiểu.

Mí mắt trên bao giờ cũng tồn tại 2 túi mỡ là túi mỡ bên trong và túi mỡ bên ngoài. Đây là một trong những phần có tác dụng đệm cho hốc mắt có độ đầy đặn. Nếu hốc mắt quá sâu sẽ tạo cảm giác mỏi mệt và già nua cho cả gương mặt. Đó là lý do những người bị ốm hoặc khi cơ thể bị suy nhược thường trông rất hốc hác. 

Cấy mỡ hốc mắt

Hốc mắt sâu là một trong những biểu hiện của tuổi tác

Ngoài ra, một số trường hợp bẩm sinh có người sinh ra đã có hốc mắt sâu do di truyền. Do túi mỡ bị tiêu biến hoặc teo giảm theo thời gian. Lúc này lượng Collagen và elastin trong cơ thể không đủ để tái tạo hay làm đầy hốc mắt. Chính vì thế phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu được xem là giải pháp an toàn bậc nhất. 

Đối tượng phù hợp cấy mỡ hốc mắt:

+ Người có hốc mắt sâu, trũng bẩm sinh

+ Phần túi mỡ mắt bị tiêu biến hoặc teo nhỏ

+ Phụ nữ hoặc nam giới có biểu hiện lão hóa vùng mắt

+ Vùng da hốc mắt mỏng và mong muốn cải thiện

Lưu ý khi phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, mọi người cần lưu ý đến thể trạng của đôi mắt và sức khỏe của bản thân. Tùy từng đối tượng mà bác sĩ sẽ chọn lựa kĩ thuật khác nhau và cấy 1 tỉ lệ mỡ nhất định (mỡ lấy từ chính chủ thể thẩm mỹ). 

Vùng da nơi mi mắt rất nhạy cảm và mỏng manh, lại chứa nhiều dây thần kinh cùng cơ nâng mi nên phẫu thuật cần đảm bảo an toàn tại Bệnh viện uy tín.

hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ

Cấy mỡ hốc mắt sâu có thể ứng dụng cho những trường hợp tái phẫu thuật mắt.

Thời gian thực hiện trong khoảng 45-60 phút tùy từng trường hợp. Sau khoảng 3-7 ngày là mọi sinh hoạt có thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên, chủ thể cần bảo vệ đôi mắt, không làm ướt mắt khi vết thương chưa lành lặn. Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn. 

Bảo vệ mắt khi ra đường bằng kính râm. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, không để mắt tiếp xúc lâu với thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, tivi…).

Kĩ thuật tiến hành

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ tình trạng mắt, tỉ lệ mắt sâu và định lượng mỡ cấy vào vùng mắt. Từ đó đưa ra phương pháp cải thiện với từng trường hợp. 

MỘt lượng mỡ tự thân sẽ được lấy từ chính chủ thể để tiến hành phẫu thuật (mỡ đùi, hông, mông). Mỡ được chọn là tế bào khỏe mạnh, tồn tại an toàn với cơ thể mà không bị đào thải ra bên ngoài, an toàn cho người thực hiện. 

Thẩm mỹ được tiến hành bằng biện pháp gây tê nhẹ vùng mắt để chủ thể không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian phẫu thuật. Trước phẫu thuật tỉ lệ đã được đo đạt định lượng sẵn. 

Tế bào mỡ tồn tại trong cơ thể sẽ phát triển và sinh trưởng bình thường như túi mỡ tự nhiên trong mắt. Khác biệt ở đây là sự mềm mại và tự nhiên, có thể sờ vào vùng mắt và cảm nhận được điều này rõ rệt. Ngoài ta, mô mỡ tự thân khi  đặt vào vùng da non còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ làm đầy vùng mắt lõm sâu mà còn mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho đôi mắt tươi sáng và trẻ trung hơn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chất lượng 5 sao, nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện cho mọi cơ địa. Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, cùng hệ thống công nghệ hiện đại chuẩn FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế. JW sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: