Chỉ 30 phút lấy mỡ bọng mắt – Mắt đẹp trẻ hóa

Ngoài 30 tuổi, theo cơ chế lão hóa tự nhiên, vùng mắt của bất kì ai cũng nảy sinh các tế bào da dư và mỡ thừa khiến đôi mắt trở nên già nua, kém sắc. Để khắc phục tình trạng trên, công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt ra đời, chỉ với 30 phút mắt sẽ đẹp trẻ hóa ngay tức khắc.

Chỉ 30 phút lấy mỡ bọng mắt - Mắt đẹp trẻ hóa-1

Bọng mắt là khuyết điểm cảnh báo tuổi tác 

“Hô biến” đôi mắt trẻ đẹp nhờ lấy mỡ bọng mắt 

Thực chất, việc thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt chỉ được xem là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, kĩ thuật và độ tinh tế trong quá trình tiến hành đóng vai trò quan trọng làm nên sự “trẻ hóa” cho đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt là việc tác động trực tiếp vào vùng mi mắt dưới, nơi bọng mỡ mắt ẩn chứa. Từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đường cắt rạch với kích thước siêu nhỏ để lấy mỡ bọng mắt ra ngoài.

Chỉ 30 phút lấy mỡ bọng mắt - Mắt đẹp trẻ hóa-2

Hình ảnh mô phỏng về việc lấy mỡ bọng mắt

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW: “Độ tuổi ngoài 30, bọng mỡ mắt bắt đầu xuất hiện. Về sức khỏe, bọng mỡ không gây ảnh hưởng nguy hiểm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bọng mắt sưng phù là báo hiệu của sức khỏe không tốt, mặt mỏi mệt. Xét về yếu tố thẩm mỹ, bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt kém sức sống”. 

Chỉ 30 phút lấy mỡ bọng mắt - Mắt đẹp trẻ hóa-3

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt

Giải cứu đôi mắt 3 lần phẫu thuật hỏng-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thẩm mỹ mắt an toàn tại chuyên khoa

 Ngày nay, việc thẩm mỹ mắt không còn là điều quá phức tạp hay khó tìm kiếm một địa chỉ có dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng có chuyên khoa thẩm mỹ mắt, với trình độ cao, mắt móc hiện đại và bác sĩ giàu chuyên môn.

Chỉ 30 phút lấy mỡ bọng mắt - Mắt đẹp trẻ hóa-4

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền chính thức từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won. Trụ sở chính đặt tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc

Sự khác biệt chỉ có tại JW là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài. Các chuyên khoa thẩm mỹ tại đây rất đa dạng: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt; Chuyên khoa thẩm mỹ mũi; Chuyên khoa nâng ngực; Nha khoa; Chăm sóc da… Từ đó đảm bảo sự chuyên sâu, chất lượng cho từ dịch vụ.

Chỉ 30 phút lấy mỡ bọng mắt - Mắt đẹp trẻ hóa-5

Đặc biệt, khách hàng đến với JW có cơ hội được thẩm mỹ mắt bởi chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt. Thêm vào đó sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín, đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam. JW là một gợi ý hữu ích khi khách hàng có ý định thẩm mỹ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: