Chi phí lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu?

Mỡ bọng mắt tồn tại trên gương mặt như một tác nhân thông báo dấu hiệu tuổi tác và lão hóa xuất hiện. Do đó, khi mắc phải tình trạng này thì lựa chọn lấy mỡ bọng mắt chính là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả mọi người.

Chi phí lấy mỡ bọng mắt

Chi phí lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu? Để lấy mỡ bọng mắt an toàn cần thực hiện ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của đông đảo các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Mỡ bọng mắt và những lão hóa không mong muốn.

Thời gian trôi qua có thể phủ bụi mờ lên tất cả mọi thứ và đặc biệt là nhan sắc của con người. Nếu như thời trẻ, chúng ta sở hữu đôi mắt biết nói ấn tượng thì khi có tuổi, những nếp nhăn và mỡ bọng mắt sẽ kéo đến xóa tan sự trẻ trung và ấn tượng trên gương mặt.

Mỡ bọng mắt tồn tại tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó chính là tác nhân khiến gương mặt trông già hơn so với tuổi. Hơn nữa, cùng với thâm quầng, mỡ bọng mắt góp phần làm cho mắt thêm u sầu và buồn bã, thiếu thiện cảm khi nhìn vào.

Các công đoạn lấy mỡ bọng mắt an toàn cho khách hàng

Tìm hiểu về chi phí lấy mỡ bọng mắt

Để thực hiện việc lấy mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bờ mi dưới một đường siêu mảnh để loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài hiệu quả. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, mang lại đôi mắt to tròn ấn tượng, không còn tình trạng bọng mỡ xuất hiện nữa.

Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để lấy mỡ bọng mắt an toàn

Tùy thuộc vào kỹ thuật của từng bác sĩ và địa điểm mà khách hàng lựa chọn mà chi phí lấy mỡ bọng mắt sẽ không giống nhau. Đây là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng để thực hiện nó cần có bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, thao tác linh hoạt mới có được kết quả cao nhất.

Thấu hiểu được những nỗi lo về mỡ bọng mắt xuất hiện, các y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn hỗ trợ, thực hiện hiệu quả những ca phẫu thuật này cho khách hàng. Khi có nhu cầu lấy mỡ bọng mắt, các bác sĩ JW sẽ tận tình hỗ trợ, loại bỏ được tình trạng mỡ xuất hiện nhiều mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt an toàn tại JW

Vì là ca tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ JW sẽ thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và thời gian duy trì được lâu dài.

Xem chi phí lấy mỡ bọng mắt tại đây

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc