Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ – Bệnh viện uy tín

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi có ý định cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. Tuy nhiên, để tìm đúng địa chỉ an toàn, chỉ định phương pháp thẩm mỹ hiệu quả cho người dùng, cùng với giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng.

phẫu thuật mắt to

Vì sao có tình trạng mắt to mắt nhỏ

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp như mong đợi. Để cải thiện bản thân, nhiều người tìm đến công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ. Trong đó, việc điều chỉnh cân bằng đôi mắt cho những người có 2 mắt không đồng đều là vấn đề được khá nhiều người lưu tâm.

Tình trạng mắt to mắt nhỏ có thể được hình thành bởi 2 nguyên nhân:

+ Yếu tố bẩm sinh: Ngay từ khi sinh ra đôi mắt đã có sự khác biệt, hai mắt không đồng đều với một bên to, một bên nhỏ.

+ Do tác động: Do tai nạn ngoài mong muốn khiến hai mắt bị lệch nhau.

khám mắt trước khi tiến hành phẫu thuật

Chuyên gia kiểm tra tình trạng mắt để chọn phương pháp cải thiện phù hợp

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt to, mắt nhỏ ra đời là phương pháp cải thiện cho đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh lại phần góc mắt trong và góc mắt ngoài, kèm theo đó là tạo dáng mí mắt để hai mắt có sự cân đối. 

Đây được xem là phẫu thuật khó, cần bác sĩ có chuyên môn cao và thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ. Ngay sau khi phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả rõ ràng cho đôi mắt.

kết quả sau khi phẫu thuật mắt to

Khách hàng cải thiện mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ – Bệnh viện uy tín

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, JW sẽ giúp khách hàng trả lời được thắc mắc chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ. 

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Phẫu thuật cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ tại JW được tiến hành trong phòng mổ chuẩn 5 sao – cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, JW đảm bảo thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho mọi trường hợp. 

Riêng với thẩm mỹ mắt, JW được cố vấn bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Với nhiều chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, chuyên gia đã tái phẫu thuật mắt thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng mắt hiểm nghèo. 

TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Cũng tại JW khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ mắt với các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài. Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm quận 1, địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc