Thêm cơ hội cho những người từng thẩm mỹ mắt hỏng

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn. Đây còn là nơi lan tỏa vẻ đẹp riêng của mỗi người, đặc biệt là phái đẹp. Xu hướng thẩm mỹ mắt đã lôi kéo nhiều người,  thế nhưng không phải ai cũng có đôi mắt đẹp như ý. Không ít người sở hữu đôi mắt biến chứng đang đợi chờ cải thiện.

Phẫu thuật không đúng cách dễ dẫn đến thảm họa thẩm mỹ

Vì sao lại thẩm mỹ mắt hỏng

Đôi mắt là một trong những nét đẹp được nhiều người trân trọng. Thế nhưng, đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót. Vì vậy, nhiều người tìm đến  thẩm mỹ mắt để cải thiện. Nhưng ít ai biết được rằng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng là “con dao 2 lưỡi”, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại nếu không được nhận diện đúng nghĩa. 

Tình trạng mắt hỏng sau thẩm mỹ thường xuyên xảy ra do các nguyên nhân:

+ Bác sĩ tay nghề kém, thực hiện sai kĩ thuật

+ Thẩm mỹ làm tổn thương hoặc can thiệp đến cơ nâng mi

+ Cắt mí quá to làm cho mắt bị trợn

+ Mắt không thể khép kín mí

+ Cắt quá nhiều da và mỡ mí mắt làm hốc mắt sâu mất thẩm mỹ

Biến chứng khôn lường để lại sau khi thẩm mỹ mắt

Ngoài ra, hiện trạng cơ sở thẩm mỹ không an toàn ngày một tràn lan,  những địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động không quan tâm đến  sự an toàn của khách hàng. Tay nghề bác sĩ chưa qua đào tạo là những vấn đề quan trọng. Chưa kể đến việc nhiều tín đồ thẩm mỹ ham rẻ tìm đến nơi không an toàn khiến tiền mất tật mang.

Cải thiện mắt hỏng với chuyên gia hàng đầu

Ai cũng mong ước mình đẹp hơn, duyên dáng hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để việc làm đẹp trở nên hiệu quả cần phải là một người thông thái, chọn đúng địa chỉ uy tín, an toàn và đáng tin cậy.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam – nhượng quyền chính thức từ bệnh viện Jeong Won – Bệnh viện Top 5 Hàn Quốc. Thẩm mỹ mắt tại JW được nhiều khách hàng đánh giá cao

Nhận xét của khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

JW tại Việt Nam đáp ứng toàn diện trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Đến với JW, khách hàng có nhiều cơ hội được giải cứu đôi mắt với chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Đây là cố vấn cao cấp của JW, đồng thời mang đến sự cập nhật cho những công nghệ làm đẹp mắt chuẩn Hàn tại Việt Nam.

TS.BS Hong Lim Choi là cố vấn cao cấp của JW tại Việt Nam

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi được TS.BS Hong Lim Choi tái phẫu thuật 

Chị Lữ Thị Hồng lấy lại đôi mắt tuổi thanh xuân nhờ chuyên gia Hàn Quốc

Với cương vị là chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, TS.BS Hong Lim Choi đã có hơn 100 báo cáo chuyên đề mắt trên toàn thế giới. Ngoài ra, ông còn là người đào tạo và nâng cao tay nghề cho rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ có tên tuổi trên thế giới.

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ An toàn cho mọi đối tượng

+ Thẩm mỹ bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Năm 2017, JW thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho những người đang sở hữu đôi mắt biến chứng, mong ngóng được cải thiện vẻ đẹp của bản thân.

JW sở hữu trung tâm tái phẫu thuật mắt

Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, tham khảo bài viết thẩm mỹ mắt:

Thẩm mỹ mắt to

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: