Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

Đối với nhiều người, bọng mắt là nỗi ám ảnh cần phải khắc phục để có được sự trẻ trung trên gương mặt. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng bọng mắt xuất hiện có nét duyên riêng của nó. Vậy, có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

Mỡ bọng mắt – Tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp

Tại Hàn Quốc, các cô gái trẻ, đặc biệt là những ngôi sao đua nhau phẫu thuật mắt cười, tạo phần mỡ dưới mắt để gương mặt mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, ở Việt Nam, mỡ bọng mắt lại được nhiều người thi nhau khắc phục.

Xu hướng mắt cười của Hàn Quốc

Nhiều người vẫn nhầm tưởng hai vấn đề này là một. Tuy nhiên, mắt cười và mỡ bọng không giống nhau. Tạo mắt cười thường là xu hướng của những người trẻ, xuất hiện một xíu bọng mỡ, khi cười giúp gương mặt có phần tươi tắn.

Bọng mắt xuất hiện đa phần là những người già. Bọng mắt đi kèm với làn da má nhăn nheo, thêm một ít thâm quầng. Nhìn vào những người bị bọng mắt trông họ vô cùng thiếu sức sống, mệt mỏi, nhợt nhạt, đây là khuyết điểm lớn cần được thay đổi.

Hình ảnh mỡ bọng mắt cần được loại bỏ

Đừng lầm tưởng giữa bọng mắt và cách tạo mắt cười. Sự xuất hiện của mỡ bọng mắt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tính thẩm mỹ vô cùng hạn chế, đây là khuyết điểm cần được loại bỏ, thay thế.

Lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Được xem là tiểu phẫu đơn giản khi thực hiện thẩm mỹ, lấy mỡ bọng mắt chỉ tốn 30 phút. Với những đôi mắt xuất hiện mỡ thừa và da nhăn nheo, bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ siêu mảnh ở dưới mắt. Qua đó, da dư mỡ thừa sẽ được loại bỏ, kết hợp kéo căng vùng da dưới mắt, mang đến nét trẻ trung cho người thực hiện.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt cần chú ý đến thao tác. Quan trọng nhất vẫn là làm sao để đôi mắt thêm trẻ trung, không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng khác.

Bí quyết lấy mỡ bọng mắt an toàn

Điểm mấu chốt để thực hiện lấy mỡ bọng mắt an toàn chính là tìm địa điểm uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, tính cẩn thận của bác sĩ thực hiện. Bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ khi thực hiện sẽ dẫn đến những ảnh hưởng kém duyên cho đôi mắt.

Khách Tây chọn JW để lấy mỡ bọng mắt

Hiện nay, để chọn nơi thẩm mỹ an toàn, khách hàng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa mắt có tâm sẽ mang đến những ca phẫu thuật chất lượng, làm hài lòng tất cả mọi người.

Đến JW nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp, trẻ trung và tránh xa lão hóa.

lấy mỡ bọng mắt

Ảnh thực tế của khách hàng tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: