Có nên mở rộng khóe mắt không?

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi và hiện đã đi làm. Trên gương mặt, em không hài lòng nhất là ở đôi mắt. Dáng mắt của em nhỏ, phần khóe mắt híp lại dẫn đến tổng thể đôi mắt không được ấn tượng như của mọi người. Em muốn thực hiện phương pháp mở tộng khóe mắt nhưng không biết sau khi thẩm mỹ xong đôi mắt có to hơn không, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

(Vũ Phương Thanh – Vũng Tàu)

cải thiện khóe mắt

Mến chào Phương Thanh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên mở rộng khóe mắt không, chuyên gia của JW sẽ tư vấn cho bạn như sau.

Tại sao nên mở rộng khóe mắt?

Đây là phương pháp quan trọng và cần thiết đối với những trường hợp mắt nhỏ,mắt bị che khuất một phần tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt. Theo đó, nếu nếp rẻ quạt càng lớn thì đôi mắt càng bị thu nhỏ lại và đương nhiên khoảng cách của hai mắt sẽ xa nhau.

mở rộng khóe mắt

Cần kết hợp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Chưa kể, nếu sở hữu mắt nhỏ, tầm nhìn hẹp sẽ khiến gương mặt kém tươi trẻ, thiếu sức sống, nhìn mọi vật không rõ ràng….Hiện nay, nhiều người lầm tưởng rằng muốn có đôi mắt to thì nên thực hiện bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hai phương pháp này thực sự không có hiệu quả và mở rộng khóe mắt chính là việc quan trọng và cần thiết để khắc phục trường hợp này.

 Những ưu điểm của mở rộng khóe mắt

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều công nghệ thẩm mỹ này. Thực chất, khi thực hiện nó, khách hàng vừa có được đôi mắt đẹp ấn tượng với dáng mắt to tròn và long lanh. Hơn hết, phương pháp này cũng không có bất cứ ảnh hưởng và tác động xấu nào đến sức khỏe, được thực hiện tương đối nhanh chóng và đơn giản, mang lại thời gian duy trì lâu dài, hỗ trợ cho đôi mắt thêm ấn tượng.

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ mở rộng khóe mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện và ứng dụng mở rộng khóe mắt cho rất nhiều khách hàng. Đối với những trường hợp mắt nhỏ, mắt bị phần nếp rẻ quạt che khuất sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp đưa ra kỹ thuật phù hợp nhất.

Mắt đẹp và ấn tượng sau khi thực hiện mở rộng khóe mắt

Phương Thanh thân mến, nếu đôi mắt bạn quá nhỏ thì nên thực hiện phương pháp mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đừng lo lắng quá nhiều, JW sẽ giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung và ấn tượng trong thời gian ngắn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc