Có nên phẫu thuật mắt to không?

Chào bác sĩ, mắt của tôi nhỏ, khoảng cách khá xa nhau, có xuất hiện tình trạng da dư ở góc mắt. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật mắt to để có thể khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, bản thân vẫn còn đang phân vân, không biết có nên phẫu thuật mắt to không, phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không,  bác sĩ có thể tư vấn giúp không ạ?

(Nguyễn Lan Anh- Đồng Nai)

phau-thuat-mat-to

Mến chào Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc “có nên phẫu thuật mắt to” về địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

Như chúng ta đã biết, ở góc mắt của mỗi người có 1 phần da ngang khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt. Thông thường, nếp rẻ quạt này càng lớn thì khoảng cách giữa 2 mắt sẽ càng xa nhau, khiến cho phần mí mắt không đẹp, mắt nhỏ, mũi thấp, mất cân đối giữa hốc mắt và mũi.

phau-thuat-mat-to-2

Phương pháp phẫu thuật mắt to ra đời nhằm khắc phục và tôn tạo những đôi mắt nhỏ trở nên ấn tượng hơn. Thông thường, phương pháp này được thực hiện bằng cách mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, kết hợp làm mắt to rõ và long lanh.

Có nên phẫu thuật mắt to không?

Việc làm rộng và to rõ đôi mắt là vô cùng cần thiết. Với những người sở hữu dáng mắt nhỏ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến người trong cuộc khó khăn trong việc nhìn ngắm mọi vật.

phau-thuat-mat-to-3

Mở rộng góc mắt trong và ngoài là hai thao tác quan trọng khi phẫu thuật mắt to

Công nghệ phẫu thuật mắt to thực chất không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Phương pháp này có thao tác thực hiện nhẹ nhàng, linh hoạt, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và quá trình thẩm mỹ diễn ra tương đối nhanh.

Sau phẫu thuật mắt to, người thực hiện sẽ nhanh chóng có được “cửa sổ tâm hồn”long lanh, ấn tượng, khắc phục hiệu quả những lo âu về dáng mắt xấu.

phẫu thuật mắt to

Cần bác sĩ chuyên khoa thực hiện tư vấn trước khi ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ cho khách hàng

Công nghệ này có thời gian duy trì lâu dài, quá trình hồi phục tương đối nhanh, không xuất hiện sẹo xấu hay có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người thực hiện.

Đừng lo lắng quá nhiều khi thực hiện phẫu thuật mắt to. Nhiệm vụ chính của khách hàng là chọn được địa điểm chất lượng, tìm bác sĩ có chuyên môn cao để thẩm mỹ. Tin chắc, với những khuyết điểm kém duyên của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả.

phau-thuat-mat-to-5

kết quả phẫu thuật mắt to an toàn tại JW

Chúc Lan Anh sớm đưa ra quyết định thẩm mỹ và có được đôi mắt đẹp như ý nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: