Cứu rỗi vẻ đẹp bằng phẫu thuật mắt to

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường cải thiện nhan sắc, đặc biệt là đôi cánh cửa sổ tâm hồn thì phẫu thuật mắt to chính là phương pháp làm đẹp không giới hạn, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt. Nhờ công nghệ làm đẹp này, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi của chính bản thân mình.

Xây lại vẻ đẹp từ khiếm khuyết 

Chẳng ai vui vẻ hay hài lòng với bản thân khi phải mang trên gương mặt một đôi mắt bé nhỏ, mắt hí hay thậm chí tồi tệ hơn là danh xưng mắt hí. Đó là lý do mà ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ mắt, trong đó phẫu thuật mắt to chính là một điển hình tiêu biểu.

Phẫu thuật mắt to sẽ giúp bạn xây dựng lại vẻ đẹp từ chính khiếm khuyết của mình. Từ một đôi mắt nhỏ vô hồn chuyển biến thành mắt to trong sáng, đem lại ánh nhìn tự nhiên.

phẫu thuật mắt to

Chỉnh sửa góc mắt

Theo chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật mắt to có thể cải thiện tổng diện đôi mắt nhờ vào tác động ở 2 phần khóe mắt, tạo độ mở cho mắt và làm dài đuôi mắt”. 

Chuyên gia chỉ rõ đôi mắt có 2 góc mắt gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài. Phần nếp rẽ quạt tại góc mắt trong sẽ tạo độ mở cho đôi mắt, chính vì thế việc can thiệp cắt rạch và thay đổi tỉ lệ của góc mắt trong sẽ làm cho đôi mắt to hơn. 

Phần đuôi mắt chứa góc mắt ngoài sẽ được kéo dài ra sau khi phẫu thuật, kèm theo đó là chỉnh hình cho những người có đuôi mắt bị xếch hoặc quá ngắn. Để thẩm mỹ hiệu quả, các tỉ lệ thay đổi cần được xác định rõ từ trước để đảm bảo độ cân xứng.

Tỉ lệ cân đối của đôi mắt

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, nhược điểm mắt nhỏ, mắt hí, mắt xếch sẽ được cải thiện tổng thể cho đôi mắt vẻ đẹp duyên dáng.

Phẫu thuật mắt to chuẩn Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật mắt to

Trở thành hot girl sau khi làm đẹp, Minh Yến tự nhận thấy mình là cô gái may mắn giống như được sinh ra lần thứ 2. Phẫu thuật mắt to là một trong số những dịch vụ thẩm mỹ mà Minh Yến thực hiện.

Yến chia sẻ: “Đôi mắt trước đây của mình rất nhỏ, lại một mí nên rất xấu. Phải nói là diện mạo cũ khiến mình vô cùng tự ti, nhiều lúc còn thấy trầm uất với cuộc sống của bản thân. Để thoát ra khỏi những cảm nhận đó mình quyết tâm thực hiện phẫu thuật. Bây giờ mọi thứ đã khác rồi đấy, ai cũng khen mình xinh đẹp vì thế cuộc sống của mình có động lực và ý nghĩa hơn hẳn”.

Hình ảnh của Minh Yến trước và sau khi thẩm mỹ

Để sở hữu đôi mắt và dung mạo đẹp như hiện tại, Minh Yến chia sẻ kinh nghiệm, điều quan trọng nhất là tìm được bệnh viện uy tín có phương pháp thẩm mỹ phù hợp với bản thân. Để chọn lựa được bệnh viện, Minh Yến mất khá nhiều thời gian. Sau đó lắng nghe ý kiến từ chuyên gia tư vấn, đánh giá mức độ cải thiện, sau đó kiểm tra sức khỏe và bước vào phẫu thuật.

Để cho đôi mắt đẹp, sau phẫu thuật cần có thời gian chăm sóc, kiêng cữ và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ. 

Hiện nay, phẫu thuật mắt to được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc. Khách hàng làm đẹp tại đây còn có cơ hội được TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn phẫu thuật. 

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Với hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, JW đã mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam và Thế giới. Đây được xem là một địa chỉ uy tín, an toàn và thương hiệu đáng lưu ý khi bạn có ý định làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: