Đề phòng biến chứng thường gặp trong thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là loại hình thẩm mỹ phổ biến, tuy vậy không ít người phải nếm trải mùi vị biến chứng do làm đẹp thất bại. Để tránh biến mình thành sản phẩm bị lỗi của thẩm mỹ mắt, bạn cần biết những điều quan trọng dưới đây.

thẩm mỹ mắt

Điểm danh những biến chứng thường gặp trong thẩm mỹ mắt

+ Lật mi

Xuất hiện sau khi lấy mỡ bọng mắt tại vùng mi dưới. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, lật mi là biểu hiện nguy hại cho đôi mắt có thể làm tổn thương sâu sắc đến vùng giác mạc. Khi bị lật mi có nghĩa là phần mi dưới bị mất đi chức năng bảo vệ mắt. 

Lật mi xuất hiện do trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ đã thực hiện không đúng phương pháp, làm tổn thương cơ nâng mi dưới (khâu trúng cơ hoặc cắt rạch làm cơ tổn thương). 

Người bị lật khi không thể khép kín mi mắt, do đó nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm cho giác mạc bị hỏng dẫn đến mù lòa.

+ Mắt trợn, mí mắt to

Là tình trạng xuất hiện sau khi cắt mắt 2 mí. Do can thiệp quá sâu, thẩm mỹ làm cho mắt không còn độ tự nhiên. Một lượng da và mỡ dư thừa vùng mắt bị lấy đi.

Mí mắt quá to gây mất thẩm mỹ

Đôi mắt trợn làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên dữ tợn. Muốn cải thiện phải tái phẫu thuật mắt khi mắt có đủ da và mỡ dư thừa.

+ Mắt không khép kín mí

Đây là tình trạng thẩm mỹ mắt hỏng mà hiện nay khá nhiều người mắc phải. Do bác sĩ thẩm mỹ thực hiện sai kĩ thuật, tay nghề yếu nên đã cắt phạm quá nhiều nơi vùng mí. Kèm theo đó là đường chỉ khâu thẩm mỹ không hiệu quả, làm mí mắt không thể khép kín như bình thường làm cho mắt bị hở nặng.

Để cải thiện tình trạng này cần tìm đến chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và thiết bị hiện đại.

Từ 3-6 tháng sau khi thẩm mỹ mắt hỏng mới có thể tái phẫu thuật mắt trở lại.

Tư vấn cắt mí mắt bởi chuyên gia

Những nguyên nhân chính làm hỏng đôi mắt

+ Tay nghề bác sĩ kém 

+ Hệ thống công nghệ không đảm bảo chất lượng

+ Khách hàng ham rẻ, tìm đến địa chỉ thẩm mỹ dởm, hoạt động không minh bạch rõ ràng

+ Bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn để cải thiện và phát hiện đúng bệnh lý

Thẩm mỹ phải được thực hiện tại phòng mổ hiện đại với kĩ thuật cao

Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn?

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín và cũng là một trong số rất ít bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt.

Tại JW sở hữu trung tâm tái phẫu thuật mắt với sự hội tụ của những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tại nước ngoài. JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ bệnh viện Jeong Won, được nhiều người biết đến trên thế giới.

Bệnh viện JW là đơn vị điều trị tái phẫu thuật mắt, từng thẩm mỹ thành công cho nhiều trường hợp thành công.

Chị Lữ Thị Hồng sở hữu đôi mắt đẹp sau khi tái phẫu thuật mắt

Chị Trần Thị Hạnh vui mừng vì có được đôi mắt đẹp hết mí to và trợn

JW thẩm mỹ với các tiêu chí an toàn, uy tín và thương hiệu, nhờ đó tạo dựng niềm tin cho nhiều thế hệ khách hàng trong hiện tại và tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì JW chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc hội tụ tại JW

Bài viết liên quan:

Thẩm mỹ mắt to

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc