Địa điểm thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Trào lưu sở hữu đôi mắt to ấn tượng như sao Hàn đang hấp dẫn các tín đồ thẩm mỹ Việt. Nhất là khi hơn 80% dân số Việt Nam có đôi mắt một mí, mắt không cân đối và cần được can thiệp. Có lẽ vì thế mà các dịch vụ thẩm mỹ mắt xuất hiện ngày càng nhiều, đòi hỏi các địa điểm thẩm mỹ càng nâng cao về chất lượng và tính năng thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc có lẽ là nhu cầu thẩm mỹ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Không nằm ngoài xu hướng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt của xứ sở Kim Chi, phục vụ tối cao nhu cầu của khách hàng.

JW – công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn

Xu hướng thẩm mỹ chuẩn Hàn trở thành chuẩn của vẻ đẹp khi làm đẹp. Thấu hiểu được điều đó, JW đã chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Theo đó, toàn bộ máy móc, công nghệ, cơ chế hoạt động của JW đều được hỗ trợ từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn cao và chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW được đối tác Hàn Quốc tin tưởng và chính thức chuyển giao công nghệ là vì uy tín và chất lượng thẩm mỹ tại Việt Nam đã tạo được niềm tin lớn cho JW Hàn Quốc.

Mô hình thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại JW Hàn Quốc

Theo đó, toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mắt, mũi và các dịch vụ khác được hỗ trợ về kỹ thuật, được chính các bác sĩ chuyên khoa của Hàn về Việt Nam định kỳ để chuyển giao phương pháp và kinh nghiệm.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại của JW

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất tại JW

Thẩm mỹ mắt có nhiều dịch vụ như :cắt mí mắt, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt, lấy mỡ mí mắt….Đây là các dịch vụ thẩm mỹ phổ biến. Trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là trào lưu thẩm mỹ hiện đại được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Quá trình thẩm mỹ mắt tại JW đều thực hiện theo quy trình chuẩn, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa luôn tận tâm trong từng ca thẩm mỹ

Chỉ trong thời gian ngắn, cắt mí mắt Hàn Quốc có thể “biến hóa” đôi mắt một mí kém duyên của khách hàng bỗng chốc trở nên to rõ và ấn tượng hơn hẵn. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ này sẽ được các bác sĩ tại JW khéo léo rạch một đường mổ siêu nhỏ, thông qua đường mổ này sẽ tạo nếp mí mắt kết hợp với thao tác lấy da dư và mỡ thừa.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW

Do đó, chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng đã nhanh chóng có được đôi mắt hai mí long lanh to tròn, đây được xem là lựa chọn tối ưu cho  khách hàng khi chẳng may sở hữu mắt một mí, mắt hí, mắt mí lót không rõ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ là người trực tiếp thực hiện những ca thẩm mỹ mắt tại JW cùng với đó là sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp của TS.BS Hong Lim Choi – Ông là chủ tịch hội thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam tư vấn và chuyển giao kỹ thuật hiện đại

Với kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cùng sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ JW, quá trình thẩm mỹ mắt sẽ được diễn ra an toàn, hiện thực hóa ước mơ sở hữu “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: