Địa điểm thẩm mỹ mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt đẹp và ấn tượng chính là khát khao và mong muốn của tất cả mọi người. Bởi lẽ, đôi mắt đẹp tạo nên sức hút hấp dẫn mỗi khi nhìn vào, nó còn chứa đựng tâm tư và tình cảm, truyền đạt những điều muốn nói với đối phương.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chính là lựa chọn của những khách hàng không may sở hữu đôi mắt kém duyên và thiếu ấn tượng. Hiện nay, có nhiều địa điểm thẩm mỹ mắt xuất hiện, khách hàng cần sáng suốt và tinh anh để lựa chọn.

Những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được quan tâm nhiều nhất

Nhắc đến thẩm mỹ mắt, khách hàng nghĩ ngay đến những phương pháp hiện đại như:

Cắt mí mắt: Công nghệ này có tác dụng mang đến đôi mắt 2 mí và góp phần khắc phục được hiện tượng sụp mi cho vùng mắt. Để thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng rạch một đường siêu nhỏ ở mí mắt trên, đường mí này góp phần tạo nên mí mắt mới, vừa loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thẩm mỹ mắt

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt: Đơn giản và nhẹ nhàng hơn cắt mí, bấm mí mắt sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt kết hợp với kỹ thuật bấm liên tục để tạo nên đôi mắt 2 mí ấn tượng và rõ ràng. Phương pháp này hạn chế đau đớn và xuất hiện biến chứng.

Bấm mí mắt được thực hiện tương đối nhanh chóng và đơn giản

Thẩm mỹ mắt to: Tạo hình mắt to bằng cách tác động và mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài chính là những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to. Công nghệ này loại bỏ nhanh và hiệu quả những đôi mắt một mí, mí lót, mắt hí kém duyên và thiếu ấn tượng.

Thẩm mỹ mắt đúng công nghệ Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam là địa điểm tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Theo đó, TS.BS Hong Lim Choi sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ mắt cho tín đồ thẩm mỹ Việt, chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ JW.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ và thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Những công nghệ thẩm mỹ mắt của JW đều có kỹ thuật chuẩn Hàn, áp dụng những quy trình phẫu thuật khép kín dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội, tạo nên sự khác biệt và ấn tượng sau thẩm mỹ.

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Lựa chọn thẩm mỹ mắt tại JW, khách hàng sẽ có được kết quả lâu dài, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng không mong muốn sau thẩm mỹ.

Bấm mí mắt đơn giản và tự nhiên

Phẫu thuật mắt to an toàn tại JW

Có thể nói, JW Việt Nam là địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và chất lượng cho tín đồ thẩm mỹ Việt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc