Điểm danh những bí quyết để mắt to hơn

Sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh chính là mong ước lớn của rất nhiều người. Nếu chẳng may có đôi mắt nhỏ, hãy ứng dụng ngay những bí quyết làm mắt to hơn dưới đây.

Bài viết liên quan:

Phẫu thuật mắt to

Cắt mí mắt 

bí quyết làm mắt to hơn

Trang điểm

Để không có cảm giác tự ti và mặc cảm khi đối diện với người xung quanh, bạn nên trang điểm để mắt trông to và rõ hơn. Điều quan trọng của phương pháp này chính là chuẩn bị chì kẻ mắt tối màu và bắt đầu trang điểm ở phần mí mắt. Trước tiên, nên dùng tay kéo phần chân mày lên phía trên rồi dùng chì kẻ mắt kẻ sát đường chân bờ mi.

Tiếp đến, tạo phần đuôi cong cho đôi mắt để tạo cảm giác mắt to và dài hơn.

bi-quyet-de-mat-to-hon-2

Trang điểm là cách làm mắt to và rõ hơn 

Bí quyết để mắt to hơn bằng phương pháp trang điểm được nhiều người áp dụng bởi sự dễ dàng và tiện lợi mà nó mang lại. Đây là cách để mắt có được vẻ đẹp long lanh, ấn tượng khi nhìn vào.

Thẩm mỹ

Nếu bạn khát khao sở hữu đôi mắt to trọn đời mà không phải mất nhiều thời giant rang điểm, tạo kiểu thì hãy ứng dụng ngay phương pháp thẩm mỹ mắt.

bi-quyet-de-mat-to-hon-3

Thẩm mỹ là cách giúp mắt to và cân đối hơn

Được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong một ca phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo tác động làm mắt to, rõ và ấn tượng. Theo đó, phương pháp Circle eye sẽ được ứng dụng để làm mắt to rõ.

Chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW được chính TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam hỗ trợ làm mắt to. Phương pháp Circle eye được tiến hành đơn giản, ứng dụng thao tác cắt mí mắt kết hợp nâng vùng chữ C lên và mở rộng góc mắt trong và ngoài.

bi-quyet-de-mat-to-hon-4

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt

Theo tiêu chí an toàn, phương pháp này được thực hiện trong quy trình khép kín. Đội ngũ các y bác sĩ tại JW sẽ trực tiếp thăm khám và can thiệp hiệu quả từng khuyết điểm về mắt cho người thực hiện.

Chưa bao giờ, bí quyết làm mắt to hơn lại dễ dàng và tiện lợi như vậy. Bởi trong một ca phẫu thuật, mắt vừa có thể tạo hình hai mí ấn tượng, vừa khắc phục được hiện tượng sụp mí xuất hiện. Hơn hết, mắt cũng từ đó long lanh, cân đối nhờ sự can thiệp toàn diện.

bi-quyet-de-mat-to-hon-5Mắt to hơn, long lanh hơn nhờ thẩm mỹ 

Đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nếu bạn muốn có “cửa sổ tâm hồn” to rõ và long lanh như các diễn viên đình đám của xứ sở Kim Chi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: