Giải đáp tường tận về treo chân mày

Nâng cung chân mày lên cao, xóa nếp nhắn trán, khắc phục lão hóa vùng mắt chính là những ưu điểm nổi bật mà công nghệ treo chân mày nội soi mang đến. Để thực hiện phương pháp này, khách hàng cần nắm những thông tin cần thiết dưới đây.

treo chân mày nội soi

Tưởng chừng như là bộ phận không quan trọng. Tuy nhiên, chân mày lại nằm ở vị trí trung tâm, giúp đôi mắt thêm long lanh, chiếm giữ vai trò tạo nên nét đẹp cho tổng thể gương mặt. Do đó, cung chân mày cao và thanh tú sẽ bừng sáng gương mặt, mang đến sự trẻ trung, ấn tượng.

Treo chân mày nội soi 4X cho những ai?

Trước đây, đối tượng dùng để treo chân mày thường dành cho những người có lão hóa, tầm 40 tuổi trở lên. Sự xuất hiện của treo chân mày 4X thay đổi đối tượng thực hiện. Phương pháp này dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những trường hợp như:

+ Người có cung chân mày chảy xệ ở mức độ vừa phải

+ Xuất hiện nếp nhăn vùng trán

+ Đuôi mắt có dấu hiệu lão hóa

+ Người muốn có chân mày cao, rõ

Treo chân mày

Mô phỏng công nghệ treo chân mày

Ưu điểm của treo chân mày 4X là gì?

Nếu như các phương pháp treo chân mày trước đây chỉ dừng lại ở việc nâng cao cung chân mày, không có tác dụng khắc phục những lão hóa vùng mắt. Thì hiện nay, sự xuất hiện của treo chân mày 4X mang đến cùng lúc nhiều tác động trong cùng một ca thẩm mỹ với nhiều ưu điểm như:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán và nâng chân mày lên cao

+ Khắc phục lão hóa vùng đuôi mắt

+ Vết chân  chim quanh mắt được cải thiện

+ Chống lão hóa xuất hiện trở lại

Hiểu rõ về công nghệ treo chân mày nội soi

Công nghệ treo chân mày 4X có gì khác biệt

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc kí kết chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Có lẽ, điểm độc đáo nhất của nó chính là kỹ thuật mới, có ứng dụng màng sinh học với tác dụng cố định da đầu vào xương sọ.

Màng sinh học sử dụng để treo chân mày

Hơn hết, trong quá trình thực hiện, công nghệ này còn được ứng dụng hệ thống nội soi Full HD, với tác dụng phóng đại gấp nhiều lần, hỗ trợ bác sĩ có thao tác chính xác, an toàn nhất.

Hệ thống nội soi Full HD tạo nên sự khác biệt khi treo chân mày tại JW

Treo chân mày tại JW mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, là công nghệ thẩm mỹ an toàn được đông đảo khách hàng lựa chọn và thực hiện.

 

Hình ảnh khách hàng thực tế khi ứng dụng treo chân mày

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: