Hiểu tường tận về phương pháp phẫu thuật mắt to

Bên cạnh bấm mắt hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mắt to cũng là một trong những công nghệ được khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều. Bởi lẽ, đa phần người Việt có đôi mắt nhỏ kém duyên và hạn chế tầm nhìn.

phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to can thiệp đến phần cấu trúc của đôi mắt, mang đến sự sáng rõ và ấn tượng cho người thực hiện. Phương pháp này dành cho những trường hợp mắt một mí, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, khóe mắt nhỏ…

Phẫu thuật mắt to  bằng công nghệ hiện đại

Có nhiều phương pháp phẫu thuật để đôi mắt to rõ và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn ưa chuộng và lựa chọn công nghệ Circle eye. Bởi lẽ, đây là phương pháp hiện đại, tác động và can thiệp toàn diện vào đôi mắt.

quy trình phẫu thuật mắt to

Các công đoạn phẫu thuật mắt to

Chỉ trong một ca phẫu thuật, công nghệ Circle eye có tác dụng cắt mí mắt, tạo điểm nhấn đôi mắt 2 mí ấn tượng và to rõ. Sau đó, phương pháp này tiếp tục mở rộng vùng chữ C quanh mắt, kết hợp với thao tác mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài theo tỉ lệ cần thiết.

Xem video phẫu thuật mắt to bằng công nghẹ Circle eye

Đối với những trường hợp cấu trúc mắt nhỏ, việc can thiệp mở rộng góc mắt mang lại sự to rõ ấn tượng cho vùng mắt, giúp “cửa sổ tâm hồn” sáng rõ và ấn tượng hơn nhiều.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to Circle eye

Khi lựa chọn và thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt to này, khách hàng có được nhiều ưu điểm khác nhau, cụ thể như:

+ Sở hữu đôi mắt to rõ và ấn tượng trong thời gian ngắn

+ Mắt đẹp đảm bảo không có biến chứng.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật mắt cho khách hàng

+ Phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Thời gian hồi phục nhanh và có được tính thẩm mỹ cao

+ Trong một ca thẩm mỹ mang đến 3 tác động như cắt mí mắt, mở rộng vùng chữ C quanh mắt và phẫu thuật mắt to.

+ Mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Nên phẫu thuật mắt to ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại. Tại đây, với những trường hợp mắt nhỏ kém ấn tượng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp phẫu thuật, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

JW chuyển giao công nghệ phẫu thuật mắt to từ Hàn Quốc

Với quy trình phẫu thuật khép kín, hệ thống máy móc  hiện đại, kỹ thuật Circle chất lượng cùng sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ bác sĩ JW hứa hẹn sẽ mang đến cho người thực hiện đôi mắt long lanh, to rõ và ấn tượng.

Đôi mắt được mở rộng và long lanh hơn sau khi phẫu thuật mắt to

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: