Khám phá công nghệ thẩm mỹ mắt hot nhất 2017

Theo thống kê, có hơn 80% dân số Việt Nam sở hữu đôi mắt một mí kém ấn tượng. Đó cũng là lý do nhu cầu cắt mí mắt Hàn Quốc được quan tâm và chú ý nhiều trong thời gian qua.

Thẩm mỹ mắt bằng công nghệc cắt mí được quan tâm nhiều. Bởi lẽ, phương pháp này có tính an toàn cao, biến hình đôi mắt xấu trở nên long lanh và ấn tượng.

Những ai nên thực hiện cắt mí mắt

Tất cả những khách hàng mong muốn có đôi mắt đẹp và đang  ở một trong số những trường hợp dưới đây đều có thể thực hiện phương pháp cắt mí mắt:

+ Khách hàng sở hữu mắt một mí, mí lót và đang muốn sở hữu đôi mắt ấn tượng với nếp mí rõ ràng

+ Những ai đang bị sụp mí bẩm sinh

+ Mí mắt xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa, da chùn

+ Mắt không rõ và ấn tượng

+ Những khách hàng trên 18 tuổi và có nhu cầu sở hữu mắt giống những diễn viên Hàn Quốc.

Cắt mí mắt đem đến những khác biệt gì?

Lựa chọn thẩm mỹ mắt bằng công nghệ cắt mí, khách hàng hiển nhiên sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” mới lạ và ấn tượng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đơn giản, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ vừa kết hợp tạo nên nếp mí mới, vừa khéo léo và tinh tế lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt tuy đơn giản nhưng nó là công nghệ xuất hiện nhiều rủi ro và biến chứng nhất. Việc lấy nhiều da dư và mỡ thừa có thể dẫn đến tình trạng mắt sâu. Việc cắt không tinh tế sẽ khiến nếp mí không đều nhau, có trường hợp mí mắt quá to sẽ gây nên tình trạng lộ và giả.

Có lẽ, nỗi lo lớn nhất của khách hàng khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt chính là sẹo xấu xuất hiện. Đó là lý do khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, khách hàng luôn boăn khoăn, lo lắng và cân nhắc.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp cắt mí mắt

Nhận diện địa điểm cắt mí mắt chuẩn Hàn

Để biết chính xác đó là địa điểm uy tin, khi thực hiện, khách hàng cần phải lựa chọn nơi có công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp và có giấy tờ hẵn hoi. Tại Việt Nam, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là minh chứng rõ ràng về việc chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt, có sự hỗ trợ trực tiếp của bác sĩ Hàn Quốc mỗi năm.

TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt

Cắt mí mắt tại JW tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và kết quả được duy trì trọn đời.

Mắt to, rõ và đẹp hơn sau khi thực hiện cắt mí 

Các y bác sĩ của JW còn hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách như :

+ Không để nước chạm vào vùng mắt sau khi cắt mí

+ Ăn uống hợp lý, không sử dụng hải sản, thịt bò sau khi thẩm mỹ mắt

+ Nghỉ ngơi và để mắt thư giãn

+ Thực hiện uống thuốc và tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ .

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: