Khám phá những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

Ai trong chúng ta cũng từng mong muốn sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to rõ, long lanh, ấn tượng. Có lẽ vì thế mà các công nghệ thẩm mỹ mắt đã ra đời để hỗ trợ quá trình “thay đổi” nhan sắc cho phái đẹp.

Thẩm mỹ mắt có nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào từng tình trạng mắt mà người thực hiện sẽ lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ sao cho an toàn và phù hợp nhất.

Những công nghệ thẩm mỹ mắt hot nhất hiện nay

+ Cắt mí mắt: Xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp này thực hiện khá đơn giản, dành cho những khách hàng có mắt một mí, mí lót và muốn thay đổi dáng mắt của mình. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ, qua đường đó kết hợp tạo nếp mí mới và lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài để có được đôi mắt to rõ, ấn tượng, không xuất hiện sẹo xấu và biến chứng.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt

+ Nhấn mí mắt: Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, được nhiều bạn trẻ lựa chọn thực hiện. Nhấn mí mắt sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn vào 3 điểm trên đôi mắt và kết hợp với thao tác nhấn liên tục để tạo nên nếp mí mới ấn tượng, bắt mắt và thu hút người thực hiện.

Các bước tiến hành của bấm mí mắt

+ Phẫu thuật mắt to: Với tình trạng mắt nhỏ kém duyên, công nghệ phẫu thuật mắt to sẽ ngay lập tức được ứng dụng. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo một tỉ lệ cân đối, giúp đôi mắt được mở rộng ra và thêm vẻ ấn tượng.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài đối với công nghệ phẫu thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt an toàn, chất lượng

Nhu cầu thẩm mỹ mắt được quan tâm hàng đầu. Hơn 70% những ca thẩm mỹ liên quan đến dịch  vụ mắt , đó là lý do khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng.

JW được chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn từ TS.BS Hong Lim Choi

Tại Việt Nam, thương hiệu thẩm mỹ JW chuẩn Hàn ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ do chính TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ và thực hiện. Theo đó, tất cả những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại đều được ứng dụng quy trình khép kín, đảm bảo tính an toàn cao.

Kết quả sau một tuần cắt mí mắt

Điểm đặc biệt khi thẩm mỹ mắt tại JW chính là khách hàng được lắng nghe những tư vấn tận tình của bác sĩ chuyên khoa. Và, phụ thuộc vào mong muốn của từng người mà công nghệ này sẽ có những ứng dụng sao cho phù hợp nhất.

Bấm mí mắt an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Muốn thẩm mỹ mắt an toàn và chuẩn đẹp, JW chính là một trong số ít những địa điểm chất lượng cho khách hàng lựa chọn.

Kết quả sau khi phẫu thuật mắt to

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: