Kinh nghiệm cắt mí mắt Hàn Quốc cho tín đồ thẩm mỹ Việt

Để khắc phục đôi mắt một mí với tình trạng da chùn, mỡ thừa, lão hóa…nhiều khách hàng đã tìm đến và lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín là bài toán lớn của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp vùng mắt.

Cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện theo quy trình chuẩn với những nguyên tắc an toàn riêng thì khách hàng sẽ có thể gặp những rủi ro và biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện.

Những sai lầm thường gặp khi cắt mí mắt

Khi thực hiện cắt mí mắt ở địa điểm không đúng chuẩn, khách hàng thường nhận về đôi mắt với nếp mí quá to, mắt trợn ngược, mắt không cân đối. Thậm chí, có nhiều trường hợp xuất hiện 3 đến 4 mí mắt cùng lúc do bác sĩ thẩm mỹ không giải quyết được những mí lót trong quá trình thực hiện.

Có nhiều khách hàng bị cắt đứt cơ nâng mi khiến mắt bỗng chốc chùn xuống, lờ đờ như người thiếu ngủ, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Sau 3 lần phẫu thuật cắt mí mắt ở địa điểm kém chất lượng, mắt chị Hồng bị lờ đờ và vô cùng thiếu sức sống

Tình trạng lấy quá nhiều mỡ khi cắt mí có thể xuất hiện và khiến dáng mắt bị hóc sâu, sụp xuống, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Khách hàng lựa chọn địa điểm kém chất lượng đã gánh phải những biến chứng không mong muốn

Những chỉ định đúng khi cắt mí mắt

Nhiều khách hàng cứ nghĩ cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không cần phải quá quan tâm đến địa điểm chất lượng, chọn đâu cũng được. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng chỉ định, khách hàng rất có thể gặp những biến chứng không mong muốn.

Do đó, khi thực hiện cắt mí mắt, các bác sĩ đóng vai trò quan trọng, bởi trường hợp nào cần cắt mí, cắt bao nhiêu, lấy da dư và mỡ thừa như thế nào, cân đối dáng mắt 2 bên sao cho thích hợp hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm chuyên môn của người thực hiện.

Khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ cần phải tỉ mỉ và đánh giá chính xác để đưa ra được phương pháp phù hợp

Cần xem xét độ cao mắt của người Việt là bao nhiêu để từ đó đưa ra phương pháp cắt mí và tiến hành thẩm mỹ chuẩn xác nhất, đảm bảo dáng mắt đẹp và ấn tượng cho khách hàng.

Điểm khác biệt khi cắt mí mắt chuẩn Hàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là “địa điểm vàng” để khách hàng lựa chọn và thực hiện công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Bởi lẽ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt của JW được chuyển giô từ chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi.

Trước khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám, tư vấn, lắng nghe nguyện vọng. Sau đó, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành đánh giá, thực hiện thao tác cắt mí mắt an toàn với quá trình thực hiện nhanh chóng.

JW đã giải cứu thành công đôi mắt bị trợn ngược cho khách hàng

Cắt mí mắt tại JW được thực hiện hiệu quả, đảm bảo không đau, không xuất hiện sẹo, mang đến dáng mí tự nhiên và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.

Các bác sĩ tại JW đã cứu chữa đôi mắt lờ đờ thiếu sức sống cho chị Hồng

JW chính là nơi tái sinh những đôi mắt biến chứng qua kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Các bác sĩ thẩm mỹ mắt của JW là những người có kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ, đã được học tập và hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ Hàn Quốc. Do đó, thực hiện cải tổ “ cửa sổ tâm hồn” tại đây chính là lựa chọn đúng đắn cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.
Nguồn : Dichvunangmui.com

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc