Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt – Bệnh viện uy tín

Lấy mỡ bọng mắt là một trong những công thức làm đẹp được nhiều người lớn tuổi thực hiện. Chỉ một tiểu phẫu đơn giản đã mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của người từng trải qua thẩm mỹ này.

Lấy mỡ bọng mắt cẩn thật không lật mi

Chị Nguyễn Tú Anh, từng trải qua thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt còn chưa thoát khỏi nỗi ám ảnh. Chị kể lại: “Lần đầu là do tôi thấy bọng mắt to quá, nhìn rất xấu nên quyết định đi thẩm mỹ. Nghĩ chuyện cũng đơn giản chỉ cắt bọng rồi khâu lại thôi. Vậy mà sau khi thực hiện xong phần mi dưới để lồ lộ cả mắt trong ra ngoài. Bác sĩ bảo cho mắt chưa phục hồi nên mới vậy. Nhưng sau đó rất lâu mắt vẫn không cải thiện”.

Chị  Tú Anh tìm đến Bệnh viện JW thì được bác sĩ tại đây cho biết mắt của chị đã bị lật mi, do phần cơ mi mắt dưới bị tổn thương. Bác sĩ trước đó đã khâu vào cơ mi mắt, do đó mi bị lật khiến mắt không thể khép kín. 

lấy mỡ bọng mắt

Chị Tú Anh điều trị lật mi tại JW

Cũng theo chuyên gia, nếu tình trạng này để kéo dài có thể dẫn đến biến chứng hủy hoại giác mạc, vì mắt không còn được bảo vệ. Thậm chí tệ hơn là tình trạng đui mù. 

Bác sĩ JW cảnh báo hiện nay rất nhiều trường hợp sau khi lấy mỡ bọng mắt  bị giống như chị Tú Anh. Hầu hết đều do bác sĩ tay nghề yếu kém, thẩm mỹ không đảm bảo an toàn và sai quy trình khiến mắt bị tổn thương.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, các dịch vụ thẩm mỹ mắt, trong đó có lấy mỡ bọng mắt luôn đảm bảo được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt. 

Với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, đội ngũ bác sĩ JW còn nhận được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông thường xuyên sang Việt Nam làm việc tại JW, từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người được thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia.

Khách hàng JW có nhiều cơ hội được thăm khám và tư vấn làm đẹp với chuyên gia Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt tại JW tiến hành nhẹ nhàng bằng thủ thuật gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ tác động một đường cắt rạch nhỏ tại vị trí bọng mắt, từ đó loại bỏ túi mỡ mắt mà không gây thương tổn cho đôi mắt. Có rất nhiều khách hàng, ngay sau khi phẫu thuật xong còn không có hiện tượng chảy máu hay sưng phù. 

MỘt khách hàng người Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ bọng mắt kết quả sau 7 ngày tại JW

Lấy mỡ bọng mắt

Để đảm bảo thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả cần đạt các yêu cầu:

+ Thực hiện tại bệnh viện uy tín

+ Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, định lượng được khả năng thay đổi cho từng cơ địa

+ Thẩm mỹ không để lại sẹo ngay sau phẫu thuật

+ Không đau đớn kéo dài

+ Sau phẫu thuật có thể về nhà nghỉ ngơi

+ Chế độ chăm sóc và tái khám phải được bác sĩ căn dặn và khách hàng thực hiện đúng chỉ dẫn

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với chất lượng hệ bệnh viện 5 sao, nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – Hàn Quốc, JW đáp ứng tất cả những trường hợp từ đại phẫu cho đến tiểu phẫu trong thẩm mỹ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện uy tín để làm đẹp,đây có thể được xem là một gợi ý đáng tin cậy để trải nghiệm dịch vụ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc