Lấy mỡ bọng mắt – Bí quyết cho gương mặt không tuổi với thời gian

Bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng về tình trạng bọng mắt xuất hiện? Sự ra đời của công nghệ lấy mỡ bọng mắt sẽ nhanh chóng giải quyết triệt để tình trạng này, giúp gương mặt trở nên trẻ trung, ấn tượng.

lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt là như thế nào?

Khi còn trẻ, lấy mỡ bọng mắt tồn tại tạo cho ổ mắt thêm đầy đặn và căng tròn. Lúc về già, bọng mắt phình lên khiến gương mặt trông già nua, lão hóa và xuất hiện những nếp nhăn kém duyên. Hầu hết các trường hợp xuất hiện mỡ bọng mắt là do lớn tuổi, cũng có những nguyên nhân khách quan khác nhau như:

+ Thức khuya nhiều, tâm trí căng thẳng và mệt mỏi, áp lực của cuộc sống

+ Chế độ ăn uống không điều độ, không đúng cách

+ Bẩm sinh đã có mỡ bọng mắt tồn tại

Bí quyết trẻ trung và ấn tượng sau khi lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt xuất hiện tuy không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại là tác nhân xấu khiến gương mặt trông mất thẩm mỹ. Đa phần dấu hiệu mỡ bọng mắt thường đi kèm với thâm quầng, khiến gương mặt mệ mỏi, xuất hiện lão hóa, trông già hơn so với tuổi thật của mình.

Có nên lấy mỡ bọng mắt không?

Thực tế, có rất nhiều người xuất hiện mỡ bọng mắt nhưng vẫn còn lo âu và chẳng biết có nên đi phẫu thuật không. Ai cũng lo lắng về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và sợ những tác động xấu sau khi lấy mỡ.

Thực chất, lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản với tính an toàn cao. Do đó, khi nhận thấy dấu hiệu lão hóa ở mắt, khách hàng nên loại bỏ nó.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt 

Chỉ trong 30 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ “biến hóa” đôi mắt già nua trở nên tươi trẻ. Bằng việc rạch đường mổ siêu nhỏ ở nếp mí dưới, bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Sau đó, với thao tác khâu nhanh gọn sẽ khéo léo giấu sẹo, đảm bảo cho phần mỡ được loại bỏ, đôi mắt cân đối, trẻ trung.

Quá trình lấy mỡ bọng mắt được diễn ra nhanh chóng, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, không xuất hiện đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn hết, sau khi thực hiện xong, khách hàng chẳng cần mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và hồi phục như những công nghệ thẩm mỹ khác.

Kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Nếu nhận thấy dấu hiệu mỡ bọng mắt xuất hiện nhiều trên gương mặt. Hãy lựa chọn địa điểm tin cậy, uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và kỹ thuật hiện đại để thực hiện.

Địa chỉ uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua khi lấy mỡ bọng mắt đó chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến JW, bạn sẽ có đôi mắt đẹp, trẻ trung, loại bỏ nhanh những khuyết điểm kém duyên trên mặt cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: