Lấy mỡ bọng mắt – bí quyết đánh tan lão hóa nhanh chóng

Không ngẫu nhiên mà đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Bởi lẽ, nó là điểm nhấn quan trọng khi nhìn vào, tạo nên thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, mắt cũng là vùng chịu sự lão hóa trước tiên trên khuôn mặt với mỡ bọng mắt, da dư, mỡ thừa xuất hiện.

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu đơn giản, xóa tan nhanh nỗi phiền lo về đôi mắt lão hóa với bọng mắt quá to và kém duyên trên gương mặt.

Bài viết liên quan : Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu 

Điểm danh những nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mỡ bọng mắt tồn tại là dấu hiệu của lão hóa xâm nhập. Và, có rất nhiều nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại, trong số đó chúng ta không thể không kể đến

+ Tuổi tác: Khi có tuổi, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến mỡ dưới da dần tích tụ và nhô lên. Hơn nữa, vùng da quanh mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng nhất, đó là lý do mỡ bọng mắt xuất hiện.

Mỡ bọng mắt xuất hiện là do chế độ sinh hoạt không đúng cách

+ Sức khỏe yếu: Những dấu hiệu khác nhau của bệnh tật sẽ là nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại

+ Chế độ sinh hoạt không hợp lý: Thức khuya, ngủ không đúng giấc, sử dụng máy tính quá nhiều, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, căng thẳng và mệt mỏi…là những nguyên nhân quan trọng gây nên hiện tượng mỡ bọng mắt.

Điểm khác biệt vượt trội khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Lấy mỡ bọng mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện an toàn và tỉ mỉ thì rất có thể xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng không đáng có trên gương mặt. Do đó, trước khi thực hiện phương pháp này, các  bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm và có khả năng đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau phẫu thuật.

Mô phỏng công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại JW

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp lấy mỡ bọng mắt được chính các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm. Họ là những người có kinh nghiệm thẩm mỹ mắt lâu năm, được tu nghiệp lâu dài tại các đất nước phát triển.

Đặc biệt, JW đảm bảo tiêu chí 3 không trong quá trình lấy mỡ bọng mắt đó chính là không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo. Với bàn tay khéo léo và đầu óc tinh anh của các bác sĩ, quá trình lấy mỡ bọng mắt sẽ nhanh chóng được diễn ra an toàn với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, xóa tan những lo âu về lão hóa cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của JW

Đặc biệt, ngoài phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn, JW là đơn vị luôn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: công nghệ Midface 3 trong 1, treo chân mày bằng chỉ hiện đại,… giúp nhiều khách hàng xóa tan mặc cảm đôi mắt già nua, chảy xệ chỉ trong thời gian ngắn.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt kết hợp với lấy mỡ bọng mắt của JW

Sở dĩ những phương pháp thẩm mỹ mắt của JW thực hiện an toàn với hiệu quả duy trì lâu dài chính là nhờ có sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, trong đó không thể không nhắc đến TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc. Theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, các bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc thường xuyên về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thực hiện thẩm mỹ mắt. Đó là lý do khách hàng luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối với những dịch vụ thẩm mỹ tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc