Lấy mỡ bọng mắt, bí quyết trẻ hóa vùng mi dưới

Bọng mỡ mắt là nhân tố minh chứng rõ nét của thời gian và sự lão hóa. Sẽ chẳng ai muốn sở hữu một gương mặt già nua với đôi mắt có vùng mi dưới sưng phồng. Lúc này, lấy mỡ bọng mắt chính là bí quyết trẻ hóa vùng mí dưới mà bạn không nên bỏ qua.

Xóa bọng mắt chỉ sau 1 lần thực hiện

Lấy mỡ bọng mắt được hiểu đơn giản là việc loại bỏ phần mỡ tại vị trí mi mắt dưới ra ngoài bằng cách tự nhiên thông qua phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt rạch nhỏ để bóc tách loại bỏ mỡ ra ngoài, sau đó cố định lại bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế tối đa thương tổn và sẹo sau thẩm mỹ. 

Việc có bọng mỡ tại mắt là điều hiển nhiên của cơ chế lão hóa bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, có người lão hóa nhanh hơn, bọng mỡ mắt sẽ xuất hiện sớm hơn hoặc do chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của cơ thể. Bên trong bọng mỡ là chất béo không có khả năng tự tiêu biến, do đó phẫu thuật đưa bọng mỡ ra ngoài chính là cách tốt nhất để làm trẻ hóa cho đôi mắt. 

Lấy mỡ bọng mắt

Bọng mắt không thể tự nhiên mà biến mất

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và dễ thực hiện. Kết quả sẽ biểu hiện ngay sau  30 phút thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu thẩm mỹ không đảm bảo kĩ thuật, đường chỉ khâu chạm đến cơ mi mắt có thể gây tổn hại đến mắt gây biến chứng lật mi. Về lâu dài, lật mi có thể gây mù lòa. 

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt an toàn tại bệnh viện uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trong thời gian vừa qua đã điều trị lấy mỡ bọng mắt cho rất nhiều khách và được đánh giá cao. 

Lấy mỡ bọng mắt tại JW được thực hiện trên nền công nghệ hiện đại chuẩn 5 sao đã được FDA (Chi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ); KFDA (Chi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) cùng Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

Một khách hàng Hàn Quốc từng thẩm mỹ giải quyết bọng mắt tại JW cho biết: “Tôi không nghĩ tại Việt Nam lại có một bệnh viện hiện đại, làm đẹp công nghệ cao và hiệu quả đến như vậy, không hề thua kém những gì mà đất nước tôi đang có”. 

Khách hàng Hàn Quốc cải thiện vùng bọng mắt tại JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc là thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc, với tiêu chí hoạt động chuẩn Quốc tế, JW là thương hiệu đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó, các thẩm mỹ làm đẹp luôn đảm bảo chính thống, an toàn và hiệu quả. 

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn phẫu thuật cho khách hàng tại JW

Lấy mỡ bọng mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn cho mọi cơ địa

+ Không để lại sẹo

+ Hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Khách hàng được tư vấn, thăm khám và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

+ Bệnh viện chuẩn 5 sao, an toàn, chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng trong từng dịch vụ

Bệnh viện JW 55-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc