Lấy mỡ bọng mắt trả lại thanh xuân cho phụ nữ trung niên

Ngày nay, thông qua công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt, các  vấn đề về lão hóa vùng mắt sẽ nhanh chóng được khắc phục chỉ sau 1 tiểu phẫu đơn giản với 30 phút thực hiện. 

bài viết liên quan :

LẤY MỠ BỌNG MẮT

CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP

Xóa âu lo bọng mắt cho phụ nữ trung niên

Phụ nữ trung niên mang nỗi lo chung về tuổi tác, lão hóa kèm theo nhiều biểu hiện khiến nhan sắc thay đổi. Trong đó, bọng mỡ mắt là một trong những ám ảnh khiến gương mặt trở nên già nua.

Phần bọng mỡ ở mắt được hình thành theo một cơ chế tự nhiên của cơ thể. Có một số người sở hữu bọng mắt to bẩm sinh, một số thì phải chờ đến độ tuổi trung niên bọng mắt mới xuất hiện. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân hình thành mỡ bọng mắt do các thói quen sinh hoạt như:

+ Thiếu ngủ: Việc thường xuyên mất ngủ khiến đôi mắt luôn trong trạng thái làm việc. Bọng mỡ ở mắt xuất hiện là minh chứng khi đôi mắt phải căng lên, hoạt động hết công suất.

Thiếu ngủ, mỏi mệt cũng là nguyên nhân gây nên bọng mắt

+ Bị ốm hoặc sức khỏe không tốt: Khi bạn đang mang trong mình mầm móng của một vài căn bệnh nào đó, đôi mắt cũng là nơi biểu hiện rất rõ, kèm theo là cả bọng mắt xuất hiện (bệnh gan, thận, viêm xoang… Các bệnh liên quan đến tâm lý cũng làm cho sắc thái đôi mắt thay đổi)

Ngoài các yếu tố nói trên thì tình trạng bọng mắt phổ biến nhất hình thành bọng mỡ mắt chủ yếu là do di truyền hoặc yếu tố lão hóa sinh ra. Đặc biệt với phụ nữ trung niên, bọng mỡ mắt chỉ có thể giải quyết triệt để và an toàn nhất bằng công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt.

Ông Tây trẻ hóa hơn 10 tuổi sau khi lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt diễn ra thế nào?

Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt được tiến hành dựa trên cơ chế tự nhiên. Do đặc thù của đôi mắt với vùng mỡ bọng mắt không ảnh hưởng tới các chức năng nào của thị giác, chỉ góp phần thẩm mỹ và tích trữ một lượng mô mềm vừa đủ để làm đầy đôi mắt. 

Khi lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp đến vùng mi mắt (mi mắt dưới). Một đường cắt rạch ôm sát bờ mi sẽ được thực hiện với kích thước siêu nhỏ, từ đó lấy đi một phần bọng mỡ mắt. 

Lấy mỡ bọng mắt dưới tại bệnh viện chuẩn chất lượng 5 sao

Thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút, với thủ thuật gây tê bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện nhưng tỉ lệ thành công và tính thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào đường chỉ khâu. Bác sĩ phải là người có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm 

Thẩm mỹ mắt với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ mắt là loại hình phổ biến. Các tình trạng mỡ bọng mắt sẽ nhanh chóng được giải quyết bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu dưới sự cố vấn trực tiếp của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhờ mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.  Nhờ đó, khách hàng thẩm mỹ tại JW sẽ được đáp ứng các tiêu chí:

+ Trước khi thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp khách hàng. Từ đó đề xuất hướng cải thiện phù hợp.

+ Khách hàng có thể được chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật.

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

+ Hệ thống cơ sở vật chất bệnh viện đạt chuẩn 5 sao – Cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, và giấy phép của FDA, KFDA.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

TS.BS Hongg Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW tại Việt Nam bắt tay trong lễ  kí kết thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mắt 

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện vùng mắt, lấy mỡ bọng mắt, cắt mí mắt, chỉnh sửa mắt hỏng – tái phẫu thuật mắt… Hãy liên hệ ngay với JW để nhận được tư vấn trực tiếp miễn phí với chuyên gia. 

JW cam kết mang đến chất lượng thẩm mỹ chuẩn 5 sao xứng tầm chất lượng Quốc tế.

Khách hàng thẩm mỹ mắt tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: