Lấy mỡ bọng mắt – Xóa lão hóa trong 30 phút

Sẽ thật phiền và cảm thấy xấu xí khi trên đôi mắt bỗng chốc xuất hiện mỡ bọng với thâm quầng. Nếu không thực hiện lấy mỡ bọng mắt, gương mặt sẽ già hơn, xấu hơn, thiếu tự tin hơn.

Mỡ bọng mắt từ đâu mà đến?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỡ bọng mắt được liệt vào danh sách những khuyết điểm khó khắc phục bằng phương pháp tự nhiên. Do đó, nếu đã xuất hiện, bọng mỡ sẽ nhất quyết cư ngụ ở đó cho đến khi ứng dụng công nghệ loại bỏ phù hợp.

Có nhiều trường hợp mỡ bọng mắt là do bẩm sinh. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xuất hiện mỡ bọng mắt là:

+ Tuổi tác: Dấu hiệu của lão hóa sẽ xuất hiện trước tiên ở mắt, hình thành các bọng mỡ, đi kèm với đó là tình trạng thâm đen.

lay-mo-bong-mat-1

Thức khuya và căng thẳng là những nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại

+ Chế độ sinh hoạt không phù hợp: Thức khuya, sử dụng nhiều thức ăn nhanh, căng thẳng, mệt mỏi, làm việc quá sức chính là nguyên nhân khiến mắt xuất hiện mỡ bọng và lão hóa. Khi cơ thể tố cáo chế độ sống không lành mạnh chính là lúc mỡ bọng xuất hiện.

Lấy mỡ bọng mắt – cách thức thực hiện

Dấu hiệu bọng mắt tồn tại và xuất hiện nhiều khiến người trong cuộc lo âu, cảm thấy tự ti, thậm chí là hạn chế giao tiếp. Việc ứng dụng những phương pháp giảm bọng mắt tự nhiên như sử dụng trà túi lọc hay đăp khoai tây chỉ có hiệu quả tạm thời, không loại bỏ hết bọng mắt.

Chỉ cần 30 phút, mỡ bọng mắt được loại bỏ hoàn toàn và có tính an toàn cao. Bằng việc rạch đường mổ nhở ở bờ mi dưới, bác sĩ sẽ khéo léo lấy mỡ và da dư ra ngoài. Hơn hết, người thực hiện khéo léo kéo căng vùng da quanh bọng mỡ, giải quyết được tình trạng da nhăn nheo, thâm quầng xuất hiện.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn

Lấy mỡ bọng mắt bằng phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tính an toàn cao. Hơn hết, khách hàng còn được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Ưu điểm khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Được xem là thương hiệu uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW mang đến cho khách hàng niềm tin lớn khi thẩm mỹ. Là địa điểm có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, hệ thống máy móc hiện đại, JW mang đến ưu điểm lớn khi lấy mỡ bọng mắt:

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng

+ Không gây đau đớn

+ Không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ

lay-mo-bong-mat-2

Dù là tiểu phẫu  nhỏ nhưng bác sĩ JW vẫn thực hiện đúng nguyên tắc an toàn

+ Tính an toàn cao

+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Hồi phục sau thẩm mỹ nhanh chóng

lay-mo-bong-mat-3

Những khách hàng thực tế tại JW

lay-mo-bong-mat-4

Bọng mắt sẽ nhanh chóng được loại bỏ, gương mặt trẻ hóa toàn diện sau khi thẩm mỹ chính là những điều mà khách hàng hiển nhiên có được khi ứng dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt  an toàn tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: