Lấy mỡ mí mắt – Bí quyết an toàn giải tỏa sưng bọng mí

Bọng mí căng phồng, mắt nhiều da dư mỡ thừa là kẻ thù khiến đôi mắt mất đi thần thái tươi trẻ. Đừng quá lo lắng vì ngày nay công nghệ lấy mỡ mí mắt có thể giúp bạn khắc phục những âu lo trên.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết an toàn giải tỏa sưng bọng mí-1

Mắt đẹp chuẩn sao Hàn là mong ước của nhiều phụ nữ

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt

Thần thái trên gương mặt của mỗi người được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó đôi mắt đóng vai trò quan trọng, mệnh danh là “cánh cửa tâm hồn”. Tuy nhiên, theo thời gian vùng mắt được nhận định là vị trí có khả năng lão hóa da cao, dễ xuất hiện nếp nhăn, bọng mỡ dư thừa làm xấu đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết an toàn giải tỏa sưng bọng mí-2

ng nghệ lấy mỡ mi mắt dưới hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt

Theo cấu trúc tự nhiên về mặt hình thể, đôi mắt có 2 vùng mí là mí mắt trên và mí mắt dưới. Phần mi dưới gọi là bọng mắt, phần mi trên dễ sản sinh thêm da và mỡ dư thừa do có nhiều nếp gấp mí. Trải qua quá trình lâu dài, da và mỡ tạo cảm giác vùng mắt bị thu hẹp lại, sưng phồng rất mất thẩm mỹ, biến gương mặt trở nên già nua kém sắc.

Lấy mỡ mí mắt sẽ tác động vào vùng chứa da và mỡ dư thừa, từ một đường cách rạch nhỏ sẽ loại bỏ mỡ hiệu quả.

Đối tượng phù hợp với công nghệ lấy mỡ mí mắt

+ Phụ nữ có nhu cầu làm đẹp vùng mắt ngoài 30 tuổi, mi mắt có da dư và mỡ thừa

+ Người sở hữu vùng bọng mí (mí dưới) lớn do bẩm sinh

+ Người có vùng da mắt bị lão hóa nặng, nhiều da dư mỡ thừa khiến mắt bị sụp mí

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết an toàn giải tỏa sưng bọng mí-3

Sự khác biệt của đôi mắt trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ tư vấn toàn diện về thẩm mỹ cắt mí mắt-Bệnh viện JW

Lưu ý quan trọng trong thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt được nhiều người biết đến là một tiểu phẫu đơn giản, mất ít thời gian. Tuy nhiên để việc làm đẹp đạt được hiệu quả cao, an toàn và bền vững, mọi người cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

+ Mỗi người sở hữu một cơ địa riêng biệt, vậy nên việc thẩm mỹ mắt phải được tư vấn trực tiếp với chuyên gia. Từ đó đề ra giải pháp phù hợp với tỉ lệ thành công tương đương với cơ địa.

+ Dù là tiểu phẫu đơn giản, nhưng sự thành công của ca thẩm mỹ phụ thuộc lớn vào sự tinh tế của bác sĩ. Xác định rõ tỉ lệ mỡ, da, nếp mí hình thành và kết quả mang lại.

+ Không nên lấy quá nhiều da và mỡ mí mắt sẽ khiến mắt bị trợn, hốc mắt sâu.

+ Để đảm bảo an toàn cần tìm đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên khoa

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết an toàn giải tỏa sưng bọng mí-4

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 Hàn Quốc. 

Với tiêu chí hệ bệnh viện 5 sao, JW có đủ khả năng đáp ứng công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Châu Á. Trong đó, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một trong số những trợ thủ đắc lực của JW tại Việt Nam.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết an toàn giải tỏa sưng bọng mí-5

TS.BS Hong Lim Choi là một trong số rất ít các bác sĩ ngoại Quốc được Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề

Khách hàng khi đến với JW sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn Quốc tế, đồng thời có nhiều cơ hội được thẩm mỹ mắt với chuyên gia nước ngoài.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về lấy mỡ mí mắt. Thêm vào đó là sở hữu cho mình nhiều thông tin bổ ích khi có ý định làm đẹp, cùng với một địa chỉ Bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi có ý định thẩm mỹ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc