Mắt đẹp chuẩn Hàn nhờ cắt mí mắt Plasma

Ngày nay, với quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, đa số các ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở này đều sử dụng phương pháp cắt mí mắt để lấy lại sự trẻ trung và rạng ngời cho đôi mắt.

Cach-lam-long-mi-dai-va-cong-tu-nhien-1Mắt đẹp chuẩn Hàn nhờ Plasma hiện nay là gì? (Hình ảnh minh hoạ)

Nhờ sự cải tiến tích cực, kỹ thuật can thiệp hiện đại hơn, tiên tiến hơn, công nghệ cắt mí mắt Plasma thế hệ mới đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của xu thế mắt đẹp chuẩn Hàn.

Mắt đẹp chuẩn Hàn nhờ cắt mí mắt Plasma

Khác biệt so với phẫu thuật cắt mí mắt thông thường, cắt mí mắt Plasma là công nghệ kỹ thuật mới tân tiến đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phương pháp áp dụng đường cắt Plasma chuẩn xác có tốc độ xử lý rất nhanh,  đảm bảo tính an toàn và yếu tốthẩm mỹ.

mat-bi-sup-bam-sinh-thi-nen-chon-cat-mi-hay-bam-mi3

Hình ảnh mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Plasma

+Mí đẹp tự nhiên: Dựa trên những quy chuẩn về đôi mắt đẹp tỉ lệ hài hòa từ các bậc thầy Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mí mắt Plasma đạt độ chuẩn xác cao tạo mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa theo chuẩn “tỉ lệ vàng”, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Hiệu quả lâu dài: Cắt mí mắt Plasma có khả năng ức chế quá trình tích tụ mô mỡ, da dư giúp duy trì vẻ thanh xuân.

+ Không đau hoặc xâm lấn: Đường cắt can thiệp rất nhỏ có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ít xâm lấn, giảm sưng đau.

+ Giảm sưng, sớm hồi phục: Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt Plasma được rút ngắn tối đa, ít bị sưng hơn. Thông thường, sau phẫu thuật khoảng 1 tuần, mắt đã phục hồi và lành hoàn toàn.

mũi đẹp hàn

Cắt mí mắt Plasma trả lại vẻ rạng ngời cho đôi mắt

Để đạt kết quả như mong muốn, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đưa ra những phân tính chính xác về khuyết điểm của mắt, từ đó mới cho bạn lời khuyên về phương pháp khắc phục phù hợp. Ngoài yếu tố trên, thì công nghệ áp dụng, quy trình thực hiện, cơ sở vật chất,…

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc