Mở rộng khóe mắt an toàn – Nhanh Chóng – Không đau

Nếu bạn đang lo lắng với đôi mắt nhỏ, mắt hí hay thậm chí là tình trạng hai mắt có kích thước không đồng đều nhau, khóe mắt nhỏ… Hãy nhanh chóng tìm hiểu phương pháp mở rộng khóe mắt để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt là một phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng da mắt. Tuy nhiên công nghệ này không gây ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng của mắt. Ngoài việc làm rộng khóe mắt, khiến mắt to đẹp tự nhiên, đây còn được xem là một phương thức thẩm mỹ cân bằng vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn của bạn.

4 dấu hiệu của đôi mắt cần được mở rộng khóe mắt

+ Mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, vùng nhãn cầu bị lồi

+ Mắt bị hạn chế tầm nhìn do nếp rẽ quạt

+ 2 mắt không cân bằng

+ Mắt cần được chỉnh hình cả vùng mí để tạo đôi mắt to đẹp tự nhiên với 2 mí rõ ràng

Sau thẩm mỹ đôi mắt to tròn với đuôi mắt dài tự nhiên

Mở rộng khóe mắt sẽ cải thiện vùng khóe mắt, giúp cải thiện tầm nhìn và chỉnh hình nếp rẽ quạt hợp lý. Ngoài ra, đối với các tình trạng đôi mắt có phần đuôi mắt ngắn, mắt không mí hoặc mí lót cũng sẽ được cải thiện rõ ràng ngay sau khi thực hiện.

mo-rong-khoe-mat

Mở rộng khóe mắt

Đối với vùng khóe mắt trong, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động trực tiếp cắt rạch một phần da và loại bỏ nơi khóe mắt sau đó khâu định hình để tạo hiệu quả. Nếu đôi mắt ngắn, muốn cải thiện cả phần đuôi mắt thì sẽ được chỉnh hình khóe mắt ngoài hay còn được gọi là góc mắt ngoài.

Thẩm mỹ an toàn – Nhanh chóng – Không đau đớn

Mở rộng khóe mắt là một kĩ thuật nằm trong thẩm mỹ mắt, được tiến hành trong khoảng 30 phút. Đây được xem là phẫu thuật đòi hỏi kĩ thuật cao đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.

Kết quả thẩm mỹ được thể hiện rõ ngay sau khi thực hiện. Hiệu qua được thể hiện bằng việc tạo hình nếp rẽ quạt về đúng kích thước, không còn gây hạn chế tầm nhìn. Đặc biệt, không gây đau đớn cho chủ thể và an toàn dài lâu.

Thẩm mỹ phải đảm bảo các vấn đề an toàn, không tác động ảnh hưởng đến cơ nâng mi hay tuyến lệ của mắt. Sau phẫu thuật không có dấu hiệu của sẹo xấu.

mo-rong-khoe-mat-2

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ mở rộng khóe mắt

Hiện nay, mở rộng khóe mắt là kĩ thuật được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, JW đáp ứng những công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Nhờ hệ thống thiết bị hiện đại, chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, kiểm duyệt bởi FDA, KFDA và Bộ Y tế JW là đơn vị tiên phong đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao tại Việt Nam.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, JW luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng giá trị thẩm mỹ Uy tín – An toàn – Thương hiệu.

Nhượng quyền thương hiệu chính thức từ TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ JW toàn cầu

Với 54 chi nhánh trên các vùng lãnh thổ và Quốc gia trên thế giới, JW đã và đang vươn tới những đỉnh cao của thẩm mỹ hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ vui lòng liên hệ JW – 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

JW tại Việt Nam

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc