Nhấn mí không phẫu thuật để có đôi mắt hai mí tự nhiên

Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật để có đôi mắt hai mí tự nhiên đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chúng ta cùng tìm hiểu về kỹ thuật này ở bài viết sau đây nhé.

mắt đẹp 3

Nhấn mí không phẫu thuật để có đôi mắt hai mí tự nhiên

Đôi mắt to rõ hai mí chính là mơ ước của mọi người, đặc biệt là với những ai có mắt 1 mí, mắt nhỏ… Hiện nay, phương pháp nhấn mí không phẫu thuật chính là giải pháp để bạn có đôi cửa sổ tâm hồn đẹp như mong đợi.

Nhấn mí không phẫu thuật là gì?

Nhấn mí hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả xuất phát từ xứ Kim Chi, nơi được mệnh danh là thiên đường làm đẹp. Bác sĩ sau khi thăm khám và xác định được vị trí để nhấn mí sẽ đánh dấu, đồng thời tiến hành sử dụng loại chỉ Doublelif tạo mí cho khách hàng.

Mô phỏng tiến trình nhấn mí không phẫu thuật

Mí sau khi nhấn nhìn sẽ rấ t tự nhiên. Trong một số trường hợp, nếu bạn có da mí hơi bị chùng thì bác sĩ lấy da chùng, mỡ thừa để mắt rõ hai mí hơn. Lưu ý, nhấn mí mắt chỉ dành cho các trường hợp da vùng mắt chưa bị lão hóa, không có quá nhiều mỡ thừa.

Ưu điểm của nhấn mí không phẫu thuật

+ Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Không phẫu thuật do đó sẽ không để lại sẹo

+ Nhờ dụng cụ chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt đẹp tự nhiên.

+ Công nghệ chuẩn Hàn an toàn và hiệu quả.

Nên nhấn mí mắt không phẫu thuật ở đâu?

toa-nha

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh nhờ công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

ký kết

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đến với JW, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi làm đẹp cho đôi mắt bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

Hình ảnh nhấn mí Hàn Quốc tại JW

Khách hàng với đôi mắt rõ hai mí sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại JW

Nhấn mí không cần phẫu thuật giúp mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: