Nhấn mí mắt có đau không- Tư vấn từ chuyên gia

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện phương pháp bấm mí để cải thiện tình trạng mắt một mí. Tuy nhiên, bản thân tôi là người vô cùng sợ đau và lo lắng về biến chứng xuất hiện. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là nhấn mí mắt có đau không, sau nhấn mí có biến chứng hay ảnh hưởng gì không. Và nếu xuất hiện đau đớn và sưng bầm thì làm cách nào để khắc phục, mong bác sĩ tư vấn sớm ạ.

(Nguyễn Thị Thanh Hằng – Long An)

Mến chào Thanh Hằng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nhấn mí mắt có đau không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc ấy, chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp cụ thể.

Nhấn mí mắt có đau không?

Bạn thân mến, nhấn mí được xem là một tiểu phẫu đơn giản để tạo hình mắt 2 mí. Phương pháp này được thực hiện theo cơ chế sử dụng đường chỉ chuyên biệt để luồn vào mí mắt và kết hợp với thao tác bấm liên tục để có được dáng mắt 2 mí ấn tượng. Theo đó, nó không có bất cứ tác động nào, công nghệ này được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, không có đau đớn hay bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Trước khi nhấn mí mắt, bạn sẽ được gây tê nhẹ nên quá trình thực hiện không có bất cứ đau đớn nào. Chỉ trong 20 phút, bạn đã có được đôi mắt đẹp và ấn tượng.

Mô phỏng phương pháp nhấn mí mắt

Cách hạn chế sưng đau khi nhấn mí mắt

Thực chất, công nghệ nhấn mí mắt không xuất hiện sưng đau nhiều. Tuy nhiên, đối với những trường hợp khách hàng có cơ địa không tốt, nếu thấy xuất hiện tình trạng này thì có thể sử dụng những cách chăm sóc hậu phẫu như:

+ Chườm đá nhẹ nhàng vào vùng mắt

+ Hạn chế để chất tẩy rửa và nước tiếp xúc trực tiếp vào mắt.

Kiêng thịt bò và hải sản sau khi nhấn mí mắt

+ Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò, rau muống

Thanh Hằng thân mến, nhấn mí mắt không hề đau đớn nhiều. Do đó, nếu muốn có được đôi mắt đẹp và ấn tượng, bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín và thực hiện cho mình nhé.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: